intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thịt xông khói Prosciutto cuộn bánh mì que

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

47
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Trộn đều phô-mai Gorgonzola, phô-mai kem, bơ lạt với muối và tiêu. Thịt heo xông khói cắt lát thật mỏng. Dùng miếng thịt xông khói cuộn xung quanh que bánh mì, cứ lần lượt làm thế cho đến hết. 2 Cho 1 thìa súp hỗn hợp phô-mai và bơ vào ly nhỏ, cắm cây bánh mì quấn thịt xông khói vào, cho thêm vài cọng cải mầm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt xông khói Prosciutto cuộn bánh mì que

  1. Thịt xông khói Prosciutto cuộn bánh m ì que Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút
  2. Món này thích hợp dùng để ăn giữa buổi, bạn có thể làm mang theo đến công sở ăn cũng rất tiện mà lại lạ và ngon. Nguyên liệu: 150g phô mai Gorgonzola  80g bơ lạt  70g phô-mai kem  150g thịt heo xông khói Prosciutto  1/2 thìa cà phê muối  1/3 thìa cà phê tiêu  150g que bánh mì Crostini  Các bước thực hiện: 1 Trộn đều phô-mai Gorgonzola, phô-mai kem, bơ lạt với muối và tiêu. Thịt heo xông khói cắt lát thật mỏng. Dùng miếng thịt xông khói cuộn xung quanh que bánh mì, cứ lần lượt làm thế cho đến hết. 2 Cho 1 thìa súp hỗn hợp phô-mai và bơ vào ly nhỏ, cắm cây bánh mì quấn thịt xông khói vào, cho thêm vài cọng cải mầm. Khi thưởng thức dùng que bánh mì chấm với phô-mai.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2