Móc khóa nhắc việc cho cả nhà mình!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
120
lượt xem
23
download

Móc khóa nhắc việc cho cả nhà mình!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Móc khóa nhắc việc cho cả nhà mình! Có chiếc móc khoá này sẽ không còn lo cả nhà mình “đãng trí” nữa nha! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Que kem - Bìa cứng - Miếng rửa bát - Keo dán Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Móc khóa nhắc việc cho cả nhà mình!

  1. Móc khóa nhắc việc cho cả nhà mình! Có chiếc móc khoá này sẽ không còn lo cả nhà mình “đãng trí” nữa nha! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Que kem - Bìa cứng - Miếng rửa bát - Keo dán Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt que kem ra thành 13 thanh có chiều dài 5cm nè.
  2. Bước 2: - Dán 4 que kem vào với nhau để tạo thành mặt trước của chiếc khung ảnh. Bước 3: - Dán tiếp tục các thanh vào các mép của khung ảnh, nhớ chừa ra 1 bên để còn nhét giấy note vào nữa nha! Bước 4: - Ghép các thanh vào với nhau thành một miếng hình vuông 5x5 cm. Rùi dán miếng vuông vừa làm vào với mặt trước của khung ảnh. Bước 5: - Cắt giấy bìa thành mái nhà và cắt thêm 1 đoạn que kem nhỏ để làm ống khói.
  3. Bước 6: - Dán miếng rửa bát vào với 2 mặt của mái nhà như thế này nhé! Bước 7: - Móc thêm chiếc móc khoá vào với mái nhà nè. Bước 8: - Ghép mái nhà vào với phần khung ảnh vừa làm bằng keo dán sao cho thật chắc chắn. Bước 9: - Những công việc quan trọng sẽ được ghi vào mảnh giấy nhỏ rùi để vào trong ngôi nhà nghen.
  4. Làm thêm mấy cái cho cả nhà nhé! Từ giờ không còn lo mama quên đón nha! Nhắc nhở với papa những ngày quan trọng trong năm nà! Và cả 1 chiếc để papa và mama nhắc việc chúng mình nữa chứ nhỉ?
Đồng bộ tài khoản