Môn Bạc hà = Mùng thơm Cây rau để nấu canh
107
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đây là một cây rau do tên gọi đã gây nhiều nhầm lẫn: Cây được gọi là bạc hà để nấu canh (miền Nam VN), nhưng lại là dọc mùng (Bắc VN) hay Ráy dại tại miền Trung. Họ Ráy có nhiều chi như Alocasia, Colocasia, Pothos...trong đó có những cây được dùng lảm thực phẩm, rau ăn, cây cảnh tại các công viên... Chi Alocasia có khoảng 70 loài phân bố tại vùng Á châu nhiệt đới và Đông bắc Australia. Tại Việt Nam có 10 loài, Ấn độ có 12 loài. Chi Alocasia có những cây thường...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD