Móng bóng đẹp với dầu thực vật

Chia sẻ: Nguyennhi Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
24
lượt xem
2
download

Móng bóng đẹp với dầu thực vật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có rất nhiều cách để chăm sóc cho móng của bạn. Tuy nhiên đa số những phương pháp tự nhiên đều cho hiệu quả và an toàn hơn hẳn. Một trong những phương pháp dùng để cải thiện móng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng đó là sử dụng các loại dầu thực vật. 1. Dầu thực vật chăm sóc móng tay Nguyên liệu: 100g dầu cọ, 50g mật ong, 2 lòng trắng trứng gà, 1-2 giọt tinh dầu hoa hồng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Móng bóng đẹp với dầu thực vật

  1. Móng bóng đẹp với dầu thực vật Có rất nhiều cách để chăm sóc cho móng của bạn. Tuy nhiên đa số những phương pháp tự nhiên đều cho hiệu quả và an toàn hơn hẳn. Một trong những phương pháp dùng để cải thiện móng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng đó là sử dụng các loại dầu thực vật. 1. Dầu thực vật chăm sóc móng tay Nguyên liệu: 100g dầu cọ, 50g mật ong, 2 lòng trắng trứng gà, 1-2 giọt tinh dầu hoa hồng. Cách làm:
  2. Cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi, đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp ấm lên, ngâm tay vào hỗn hợp trong 10 phút. Công hiệu: Có tác dụng làm móng tay bóng đẹp, ngoài ra có thể cải thiện tình trạng móng tay bị tối màu, không được sáng bóng.
  3. 2. Dầu mát xa Nguyên liệu: ½ cốc dầu dừa, 2 giọt tinh dầu hoa hồng, một nửa thìa mật ong, nước sạch. Cách làm: Cho tinh dầu hoa hồng vào dầu dừa, cho thêm nửa thìa mật ong và 1 chút nước sạch vào hòa tan, bôi lên vùng da xung quanh móng tay, tiến hành mát xa.
  4. Công hiệu: Có tác dụng làm vùng da xung quanh móng tay mịn màng, cải thiện tình trạng khô nẻ.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản