Một số món ăn bài thuốc từ đậu phụ
96
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo y học cổ truyền, đậu phụ vị ngọt, tính mát, có tác dụng ích khí khoan trung, kiện tỳ, Đậu phụ thanh nhiệt, giải độc. Nó được rất có lợi sử dụng trong các bài thuốc cho bệnh chữa cao huyết áp, rối loạn nhân cao lipid máu, xơ vữa động mạch... huyết áp. Sau đây là một số món ăn bài thuốc từ đậu phụ. Bài 1 Đậu phụ 300 g, nấm hương 30 g, măng tươi 30 g, rau cải 10 g, dầu thực vật, xì dầu, bột đao, nước dùng và gia vị vừa đủ. Măng,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD