Mũ lưỡi trai xinh xinh cho những ngày hè oi ả!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
150
lượt xem
14
download

Mũ lưỡi trai xinh xinh cho những ngày hè oi ả!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mũ lưỡi trai xinh xinh cho những ngày hè oi ả! Không tốn quá nhiều công mà lại có mũ đẹp vừa như in nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải cotton màu sắc tuỳ thích - Thước dây - Giấy, giấy bìa cứng - Kim chỉ, kéo Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mũ lưỡi trai xinh xinh cho những ngày hè oi ả!

  1. Mũ lưỡi trai xinh xinh cho những ngày hè oi ả! Không tốn quá nhiều công mà lại có mũ đẹp vừa như in nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải cotton màu sắc tuỳ thích - Thước dây - Giấy, giấy bìa cứng - Kim chỉ, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dùng thước dây đo vòng đầu của mình, sau đó vẽ lên trên giấy 1 hình tròn có chu vi bằng với kích thước vừa đo rùi cắt 2 hình tròn như vậy. Bước 2: - Cắt vải cotton thành 2 dải dài bằng chu vi vòng tròn vừa cắt và chiều rộng khoảng 10-15cm nhé!
  2. Bước 3: - Khâu 1 miếng hình tròn vào với dải vải như thế này nè! Tương tự làm như vậy với miếng tròn và dải vải còn lại để làm phần lót bên trong nghen. Bước 4: - Lộn phải mặt ngoài của chiếc mũ vừa khâu, lồng phần vải lót vào và khâu kín lại chiếc mũ cho thật gọn gàng nào. Bước 5: - Đặt mẩu giấy hình tròn lúc đầu vừa cắt lên một tờ giấy khác, sau đó vẽ phác qua phần lưỡi trai như thế này và cắt ra nhé! Rùi lại cắn thêm 1 tấm bìa cứng có hình như vầy nha!
  3. Bước 6: - Cắt vải theo miếng giấy hình lưỡi trai thành 2 mảnh, khâu chúng lại với nhau rùi lồng miếng lưỡi trai cắt bằng bìa cứng vào trong nhé! Sau đó khâu kín lại cho chiếc lưỡi trai nè! Bước 7: - Khâu chiếc lưỡi trai vào với phần mũ vừa xong lúc nãy nào! Mình cùng thử đội lên xem thành quả ra sao nhé! Giờ thì có thể tự may chiếc mũ cho riêng mình rồi!
  4. Tuỳ theo cá tính mà trang trí them cho chiếc mũ thêm xinh nghen! Hãy thử may chiếc mũ cho “người ấy” nữa xem sao!
Đồng bộ tài khoản