Mướp hương hỗ trợ trị bệnh thấp khớp
73
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đông y gọi mướp hương là ty qua. Mướp có vị ngọt, tính bình, không độc. Không chỉ là món ăn với các món thông dụng như xào, nấu, nhồi thịt, từ quả đến lá, rễ mướp hương đều là vị thuốc rất hữu nghiệm. Giúp phụ nữ lợi sữa: Phụ nữ khi sinh đẻ ít sữa có thể dùng quả mướp bánh tẻ nấu nhừ lên làm nước uống thay nước hằng ngày. Dùng khoảng 2 – 3 ngày sẽ có hiệu quả. Chữa viêm họng: Lá mướp hương rửa sạch, giã nhỏ với ít muối, thêm nước, gạn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD