Mướp hương xào thịt thơm nức mũi
62
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Thịt lợn thái miếng vừa ăn rồi ướp với gia vị cùng một chút bột ngô, để khoảng 10 phút cho thấm. Mướp sau khi gọt vỏ, rửa sạch thì chẻ dọc thân rồi thái lát xéo. .Hành tím cắt lát mỏng, hành lá cắt khúc. 2 Bắc chảo lên bếp để lửa vừa, cho vào chảo ít dầu ăn rồi cho hành tím vào phi thơm, tiếp theo cho thịt lợn vào xào chín. Khi thịt chín thì cho mướp vào xào cùng, nêm gia vị cho vừa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD