intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mướp xốt vừng, tỏi

Chia sẻ: Mai Thu Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

66
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Món này không những rất ngon mà còn chống được lão hóa da xóa bỏ tàn nhan và giúp da bạn trắng dần lên. Nguyên liệu:  2 quả mướp  2 củ tỏi  20g vừng  Gia vị, tiêu, ớt, dầu mè .Các bước thực hiện: 1 Mướp gọt vỏ nhưng chừa lại một ít, chia đều 5 cạnh. Cắt khúc dài khoảng 5-7cm. Dùng mũi dao tạo nên những ô bàn cờ nhỏ ở cả 2 mặt khúc mướp. Tỏi băm nhuyễn, vừng rang chín, ớt bằm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mướp xốt vừng, tỏi

  1. Mướp xốt vừng, tỏi Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Món này không những rất ngon mà còn chống được lão hóa da xóa bỏ tàn nhan và giúp da bạn trắng dần lên. Nguyên liệu:  2 quả mướp  2 củ tỏi  20g vừng  Gia vị, tiêu, ớt, dầu mè
  2. Các bước thực hiện: 1 Mướp gọt vỏ nhưng chừa lại một ít, chia đều 5 cạnh. Cắt khúc dài khoảng 5-7cm. Dùng mũi dao tạo nên những ô bàn cờ nhỏ ở cả 2 mặt khúc mướp. Tỏi băm nhuyễn, vừng rang chín, ớt bằm nhuyễn. 2 Cho chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn, phi tỏi thật thơm, cho tiếp vừng đã rang vào đảo đều, cho 1 muỗng dầu mè và ớt bằm vào (khâu này ai không ăn cay được thì bỏ qua), nêm gia vị, cho mướp vào, lật đều 2 mặt mướp sao cho dính đều vừng và tỏi. Mách nhỏ: Với món này bạn không cần cho nước, chỉ cần đun nhỏ lửa, đậy nắp, sau 5 phút là mướp chín. Món này ăn nóng sẽ ngon hơn nhé, hơn nữa để lâu mướp mất màu xanh, món ăn sẽ không còn hấp dẫn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2