Mứt cóc chua cay đón Tết
53
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tết này bạn hãy trổ tài đãi người thân món mứt cóc bao tử chua chua, cay cay, thoang thoảng mùi gừng, nhâm nhi rất thú vị. Nguyên liệu: 1 1 kg 400g 1 cóc hoặc đường cục nhánh cóc cát vôi gừng bao tử trắng tôi nhỏ - 1 thìa nhỏ ớt bột Cách làm: Bước 1: - Vôi tôi hòa tan trong nước lạnh, để khoảng 15 phút để phần vôi lắng xuống đáy, lọc lấy phần nước vôi bên trên, đổ bỏ phần cặn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD