intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nấm măng hoa và tôm xối mỡ

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

75
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút .Nấm măng hoa được gọi là hoa của các loài nấm. Thịt nấm mềm có vị như măng nên được rất nhiều người ưa thích. Món ăn mới cho bữa cơm gia đình nhé! Nguyên liệu:            1 cây nấm măng hoa (bán tại các siêu thị lớn) 40g tôm tươi 50g đậu hũ non 40g măng tây Thái 80g bí đỏ 3g bột gà 40g nước dùng gà 3g bột năng 10g bột nêm 5g muối 10g dầu ăn Các bước thực...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nấm măng hoa và tôm xối mỡ

  1. Nấm măng hoa và tôm xối mỡ Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút
  2. Nấm măng hoa được gọi là hoa của các loài nấm. Thịt nấm mềm có vị như măng nên được rất nhiều người ưa thích. Món ăn mới cho bữa cơm gia đình nhé! Nguyên liệu:  1 cây nấm măng hoa (bán tại các siêu thị lớn)  40g tôm tươi  50g đậu hũ non  40g măng tây Thái  80g bí đỏ  3g bột gà  40g nước dùng gà  3g bột năng  10g bột nêm  5g muối  10g dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Dồn đậu hũ non vào nấm măng hoa, cột chặt 2 đầu, hấp chín. Tôm chẻ lưng, cắt 3 đường dọc thân rồi xối mỡ (hoặc chiên) cho nở bung đều. Nước xốt bí: bí đỏ hấp, xay nhuyễn một nửa, cho vào nồi nấu sôi cùng với nước dùng gà + bột năng + bột nêm + muối. 2 Đặt một nửa bí đỏ hấp còn lại, nấm măng hoa và tôm lên dĩa. Trang trí thêm hành, ngò, măng tây hấp. Sau cùng chan nước xốt lên nấm măng hoa.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2