Nấm, tỏi, hành tây... kẻ thù của ung thư dạ dày
82
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ung thư dạ dày có liên quan đến ăn uống, và liệu thực phẩm dung nạp theo chính nguồn này có thể ngăn chặn ung thư dạ dày? Câu trả lời là có. Gần đây, các chuyên gia dinh dưỡng nước ngoài thông qua nghiên cứu đã cho thấy nếu bạn thường xuyên ăn các loại thực phẩm sau đây có thể ngăn ngừa hoặc làm giảm tỷ lệ mắc ung thư dạ dày.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD