intTypePromotion=1

Nên đi du lịch châu Âu trước mùa hè

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
75
lượt xem
3
download

Nên đi du lịch châu Âu trước mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đang có ý định du lịch châu Âu vào mùa hè này? Thế thì bạn nên suy nghĩ lại. Vì du lịch châu Âu vào những tháng mát mẻ, nhất là những tháng trước hè mới là thời điểm lý tưởng nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nên đi du lịch châu Âu trước mùa hè

  1. Nên đi du lịch châu Âu trước mùa hè Bạn đang có ý định du lịch châu Âu vào mùa hè này? Thế thì bạn nên suy nghĩ lại. Vì du lịch châu Âu vào những tháng mát mẻ, nhất là những tháng trước hè mới là thời điểm lý tưởng nhất. Giá cả phải chăng Giai đoạn giáng sinh và năm mới đã qua nên nếu đi du lịch châu Âu vào mùa hè này, giá cả sẽ không còn đắt đỏ nữa mà khá phải chăng. Thời tiết tốt Châu Âu thường có không khí mát mẻ, dễ chịu vào những tháng trước hè.
  2. Châu Âu thường có không khí mát mẻ, dễ chịu vào những tháng trước hè. Do đó, nếu đi du lịch vào thời gian này, bạn sẽ thoải mái tham quan những thắng cảnh mà không phải lo ngại về vấn đề thời tiết. Ví dụ như không phải sợ trời nắng gắt hay không được tắm biển vào giữa trưa. Di chuyển thuận lợi Dường như mưa và tuyết tạo nên sức hút cho các thành phố ở châu Âu. Tuy nhiên, thật khó để đến thăm các lâu đài cổ kính ở châu Âu trong thời tiết giá lạnh. Vì thế, hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể thuận lợi đến thăm các thành phố, thắng cảnh hay địa điểm nổi tiếng ở vùng đất này. Tha hồ chụp hình Tháp Eiffel.
  3. Bạn đã đi du lịch nhiều nơi và cảm thấy khó chịu khi phải chen chúc với những người khác để chụp hình? Mỗi khi chụp xong bạn lại phải photoshop những bức ảnh? Thế thì có thể hoàn toàn yên tâm khi du lịch châu Âu vào thời gian này, vì bạn sẽ tha hồ chụp hình và không tốn thời gian để chỉnh sửa lại hình nữa nhé! Sống như người dân địa phương Rất nhiều khách du lịch luôn đổ xô vào những nơi sang trọng hay những quảng trường đẹp nhất. Tuy nhiên, sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu bạn bắt chước sống như người dân địa phương. Hãy thử vào một quán bia địa phương ở Paris để xem những khách sang trọng giũ nước mưa khỏi cây dù hoặc bạn cũng có thể nghe trộm những người dân Anh thảo luận về thời tiết đấy. Ngoài ra, khi du lịch châu Âu, bạn nên lưu ý những điều sau: Đặt vé trước Phòng trưng bày Uffizi ở Florence.
  4. Một số bảo tàng, ví dụ như phòng trưng bày Uffizi ở Florence, Ý cho phép đặt vé trước. Nhờ vậy, bạn sẽ không cần phải xếp hàng và chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để mua vé. Đi cửa sau hoặc cửa bên Việc này sẽ giúp khách du lịch tránh được đám đông chen chúc hay hàng người nối đuôi nhau ở sảnh chính. Bạn có thể đi theo một lối khác quanh phòng trưng bày hay bảo tàng mà không nhất thiết phải vào từ cửa chính. Đừng sử dụng thiết bị âm thanh Bạn có thể cực kỳ tin tưởng vào thiết bị hướng dẫn bằng âm thanh vì chúng cho phép bạn vừa tham quan vừa nghe giải thích của hướng dẫn viên. Tuy nhiên, sẽ thật là thảm họa nếu sử dụng trong giờ cao điểm khi các đám đông đang chen chúc lẫn nhau.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2