intTypePromotion=3

Ngất ngây với quốc đảo đẹp nhất thế giới

Chia sẻ: Thái Duy Ái Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
58
lượt xem
7
download

Ngất ngây với quốc đảo đẹp nhất thế giới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngất ngây với quốc đảo đẹp nhất thế giới Madagascar là một trong những quốc đảo đẹp nhất thế giới, nằm ở ngoài khơi, phía đông Châu Phi. Nơi đây hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị cho những ai đam mê khám phá hòn đảo xinh đẹp này. Sự đa dạng sinh học của quần thể động thực vật đặc hữu trên vùng đất này mà không tìm thấy bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngất ngây với quốc đảo đẹp nhất thế giới

  1. Ngất ngây với quốc đảo đẹp nhất thế giới Madagascar là một trong những quốc đảo đẹp nhất thế giới, nằm ở ngoài khơi, phía đông Châu Phi. Nơi đây hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị cho những ai đam mê khám phá hòn đảo xinh đẹp này. Sự đa dạng sinh học của quần thể động thực vật đặc hữu trên vùng đất này mà không tìm thấy bất cứ nơi nào trên thế giới. Vùng vịnh Diego Suarez nằm ở phía bắc Madagascar nổi tiếng với những bãi biển thiên nhiên hoang sơ, cát phẳng mịn trải dài đến tận đường chân trời.
  2. Rừng đá vôi Tsingy nằm trong công viên quốc gia Tsingy de Bemaraha của Madagascar được UNESCO công nhân là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1990. Khối đá vôi cấu thành một mạng lưới dày đặc, bề mặt rắn chắc như được người ta chạm khắc hàng ngàn mũi kim nhọn. Nơi đây còn được gọi là "thánh đường" thực sự của đá vôi. Khung cảnh hùng vĩ của rừng đá vôi ở Madagascar.
  3. Công viên quốc gia Ankarafantsika nổi tiếng bởi sự giàu có và phong phú của các động vật quý hiếm và rừng nguyên sinh.
  4. Có nhiều vườn thú, vườn thực vật, bảo tàng sinh vật học cổ, viện bảo tàng sinh vật học tại công viên Tsimbazaza.
  5. Cây baobab được ví như " ặc sản"của Madagascar. đ

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản