intTypePromotion=1
ADSENSE

Ngày nghỉ làm túi xách da lộn cực độc đáo

Chia sẻ: Pullpull Pullpull | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

95
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn thậm chí còn không phải cầm đến kim khâu mà cũng có thể tự làm được cho mình những chiếc túi vừa đẹp vừa độc đáo này đấy. Bạn cần có các nguyên vật liệu như sau: Da lộn (hoặc vải dày) Đĩa lớn Kéo, dây da, vải màu Keo dán. Bước 1 Đặt úp đĩa lên da lộn rồi vẽ theo để được hình tròn. Tùy thuộc vào túi to hay nhỏ mà bạn chọn đĩa phù hợp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngày nghỉ làm túi xách da lộn cực độc đáo

  1. Ngày nghỉ làm túi xách da lộn cực độc đáo Bạn thậm chí còn không phải cầm đến kim khâu mà cũng có thể tự làm được cho mình những chiếc túi vừa đẹp vừa độc đáo này đấy. Bạn cần có các nguyên vật liệu như sau: Da lộn (hoặc vải dày) Đĩa lớn Kéo, dây da, vải màu Keo dán. Bước 1 Đặt úp đĩa lên da lộn rồi vẽ theo
  2. để được hình tròn. Tùy thuộc vào túi to hay nhỏ mà bạn chọn đĩa phù hợp. Bước 2 Cắt rời da lộn ra để được tấm tròn như trong hình. Rồi làm tương tự với vải màu. Bước 3 Đặt chồng tấm da lộn và vải màu lên nhau, lấy keo dán chắc 2 tấm vải lại rồi đục lỗ cách đều nhau theo viền hình tròn nhé!
  3. Bước 4 Sau đó, xâu dây da qua những chiếc lỗ mình vừa đục. Bước 5 Cuối cùng, túm chặt và thắt lại là đã có túi nhỏ độc đáo rồi.
  4. Đây là "tác phẩm" tuyệt đẹp và vô cùng thời trang mà bạn vừa làm được: Chắc chắn sẽ có không ít người hỏi bạn mua chiếc túi này ở đâu đấy!
  5. Nhỏ xinh dễ cầm tay, nếu muốn điệu hơn một chút các bạn thay dây da bằng một đoạn vải hoa cũng rất đẹp:
  6. Hoặc bạn có thể cắt phần viền miệng túi thành những chiếc tua rua thế này cũng là một ý hay:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2