intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghiên cứu chế biến sản phẩm Mứt hạt cau kiểng

Chia sẻ: Huỳnh Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

185
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết "Nghiên cứu chế biến sản phẩm mức hạt cau kiểng" nêu lên việc và đa dạng hóa thực phẩm mức trái cây trên thị trường. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu chế biến sản phẩm Mứt hạt cau kiểng

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2