Nghiên cứu khả năng tiêu hóa bột đậu nành chiết xuất của các dòng cá chẽm (lates calcarifer) khác nhau về kiểu gen
lượt xem 2
download
Bài viết nghiên cứu khả năng tiêu hóa chiết xuất bột đậu nành trong khẩu phần thức ăn của các dòng cá chẽm khác nhau về di truyền học được thực hiện với mục đích tìm hiểu cơ chế giải thích cho sự khác biệt về tốc độ tăng trưởng giữa các dòng cá chẽm trong cùng điều kiện nuôi.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Nghiên cứu khả năng tiêu hóa bột đậu nành chiết xuất của các dòng cá chẽm (lates calcarifer) khác nhau về kiểu gen
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Nghiên cứu khả năng xử lý amoni trong môi trường nước của than sinh học từ lõi ngô biến tính bằng H3PO4 và NaOH
8 p | 169 | 11
-
Nghiên cứu khả năng hấp phụ và cung cấp phốt pho dễ tiêu cho cây cam ở huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình
7 p | 109 | 8
-
Công nghệ chuyển hóa khí thiên nhiên thành nhiên liệu lỏng: Khả năng áp dụng ở Việt Nam
10 p | 102 | 7
-
Khả năng tạo cây từ phôi vô tính và bước đầu áp dụng kỹ thuật giâm cành ex vitro trong nhân giống cây tiêu (Piper nigrum L.)
8 p | 104 | 7
-
Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn và một số chỉ tiêu hóa sinh của dịch chiết lá cây thuốc bỏng
8 p | 89 | 4
-
Nghiên cứu khả năng cảm ứng phytohormone và biểu hiện đặc thù của nhóm gene mã hóa enzyme trehalose-6-phosphate phosphatase ở cây Sắn (Manihot esculenta)
8 p | 19 | 4
-
Nghiên cứu khả năng lắng đọng và vận chuyển của chì (Pb) trong môi trường nước
19 p | 52 | 3
-
Tóm tắt Luận án Tiến sỹ Hóa phóng phân tích: Nghiên cứu khả năng tạo phức của một số dẫn xuất mới của azocalixaren với ion kim loại và ứng dụng trong phân tích
25 p | 60 | 3
-
Nghiên cứu khả năng sử dụng thực vật để cải tạo bùn đáy kênh rạch nội thành Thành phố Hồ Chí Minh
8 p | 12 | 3
-
Nghiên cứu khả năng hấp phụ Florua của vật liệu than hoạt tính tẩm sắt
5 p | 54 | 3
-
Nghiên cứu khả năng sinh trưởng của cây húng tây (Thymus Vulgaris L.) dưới tác động của một số yếu tố hóa học và vật lý của môi trường nuôi cấy
8 p | 52 | 3
-
Nghiên cứu thu nhận Levan từ Bacillus subtilis và bước đầu ứng dụng trong sản xuất thức ăn gà cảnh giai đoạn 1 - 14 ngày tuổi
8 p | 22 | 2
-
Bước đầu nghiên cứu nhân giống in vitro một số giống hồ tiêu (Piper Nigrum L.) sạch virut
7 p | 37 | 2
-
Một số kết quả nghiên cứu khả năng nảy mầm và sinh trưởng cây đậu lào (mucuna interrupta gagnep.) tại Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, tỉnh Khánh Hòa
3 p | 54 | 2
-
Nghiên cứu khả năng chịu nhiệt của polyme ưa-kỵ nước sử dụng trong tăng cường thu hồi dầu
5 p | 7 | 2
-
Ảnh hưởng tỷ lệ phối trộn các nguyên liệu trong thức ăn viên tới khả năng tiêu hóa, tích lũy nitơ, sinh trưởng và hiệu quả kinh tế ở thỏ nuôi thịt tại Thừa Thiên Huế
15 p | 49 | 1
-
Nghiên cứu khả năng sinh trưởng của cây phân xanh họ đậu trên đất sau khai thác khoáng sản tại tỉnh Thái Nguyên
4 p | 72 | 1
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn