intTypePromotion=1
ADSENSE

Ngủ trưa để trẻ đẹp hơn

Chia sẻ: Coeus Coeus | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

54
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có biết rằng, chỉ cần cơ thể bạn được thư giãn bằng cách nghỉ ngơi và ngủ một giấc buổi trưa là bạn đã giúp cơ thể bạn trẻ trung hơn đấy. Cùng bí quyết làm đẹp khám phá nhé! Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc và Nhật Bản, không có gì tuyệt vời hơn là để cơ thể nghỉ ngơi, vừa phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái vừa hiệu quả giữ gìn sắc đẹp. Các chuyên gia còn nhấn mạnh, nhất là với phụ nữ văn phòng, một giấc ngủ trưa thật...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngủ trưa để trẻ đẹp hơn

  1. Ngủ trưa để trẻ đẹp hơn Bạn có biết rằng, chỉ cần cơ thể bạn được thư giãn bằng cách nghỉ ngơi và ngủ một giấc buổi trưa là bạn đã giúp cơ thể bạn trẻ trung hơn đấy. Cùng bí quyết làm đẹp khám phá nhé! Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc và Nhật Bản, không có gì tuyệt vời hơn là để cơ thể nghỉ ngơi, vừa phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái vừa hiệu quả giữ gìn sắc đẹp. Các chuyên gia còn nhấn mạnh, nhất là với phụ nữ văn phòng, một giấc ngủ trưa thật ngon và trải nghiệm chăm sóc da càng giúp bạn trẻ lâu hơn. Vì vậy, trào lưu hiện nay của các phụ nữ Nhật Bản hay Hàn Quốc là tranh thủ giấc ngủ trưa từ 12 – 14 giờ, kết hợp nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau, có thể bằng nhiều cách:
  2. - Không cần cầu kỳ, chỉ cần buổi trưa bạn đừng ăn quá no kẻo đầy bụng khó ngủ. Ăn vừa đủ, nhiều rau, thịt nạc, nước canh và ngủ một giấc ngắn nhưng thật ngon. Hãy duy trì thói quen tốt này trong thời gian dài, làn da của bạn sẽ được cải thiện. - Nếu ngủ trưa tại nhà, vậy hãy chuẩn bị sẵn một cái mặt nạ mát lạnh hương nha đam, dưa leo, cà chua… để đắp lên mặt trong 30 phút – 1 tiếng khi ngủ. Hay buổi sáng bạn bỏ ra 5 phút để thái sẵn những miếng dưa leo thật mỏng ướp trong tủ lạnh, để buổi trưa đắp mặt. - Với những ai có điều kiện, buổi trưa nên tranh thủ làm đẹp ở các salon, spa bằng cách kết hợp giấc ngủ với các liệu pháp matxa da mặt, xông hơi cho làn da hay đắp bùn, bột ngọc trai… Phương pháp này thường mang đến hiệu quả làm đẹp nhanh nhất vì làm sạch sâu bên trong da, tăng tốc độ trao đổi chất ở da mặt vừa giúp làn da luôn căng mịn vừa ngăn nếp nhăn, vết chân chim đến sớm, giảm ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường bên ngoài.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2