intTypePromotion=3

Nguyên tắc làm một người vợ tuyệt vời

Chia sẻ: Hong Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
93
lượt xem
22
download

Nguyên tắc làm một người vợ tuyệt vời

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Theo một nghiên cứu khoa học do các nhà tâm lý Mỹ đưa ra gần đây nhất, để trở thành một người vợ lý tưởng, chị em phụ nữ cần phải thực hiện một vài nguyên tắc cơ bản sau: Các chuyên gia tâm lý của trường đại học California thuộc bang San Diego, khuyên chị em phụ nữ đừng nổi cáu với những tính xấu, thói quen xấu của chồng mình. Tốt hơn hết là hãy cố gắng thay đổi những cảm xúc của mình trước điều đó, như bạn có thể làm trong thời kỳ yêu nhau. Đàn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nguyên tắc làm một người vợ tuyệt vời

  1. Nguyên tắc làm một người vợ tuyệt vời Theo một nghiên cứu khoa học do các nhà tâm lý Mỹ đưa ra gần đây nhất, để trở thành một người vợ lý tưởng, chị em phụ nữ cần phải thực hiện một vài nguyên tắc cơ bản sau: Các chuyên gia tâm lý của trường đại học California thuộc bang San Diego, khuyên chị em phụ nữ đừng nổi cáu với những tính xấu, thói quen xấu của chồng mình. Tốt hơn hết là hãy cố gắng thay đổi những cảm xúc của mình trước điều đó, như bạn có thể làm trong thời kỳ yêu nhau. Đàn ông thường không biết cách đọc suy nghĩ của phụ nữ, thậm chí dù bạn đã sống với anh ấy hàng chục năm. Vì thế bạn cần phải nói một cách rõ ràng những gì bạn muốn và mơ ước. Đừng ngồi chờ anh ấy đoán ra.
  2. Đừng quên thể hiện lòng biết ơn của bạn khi anh ấy làm việc nhà hay bất kỳ việc nào khác cho bạn. “Lời nói không mất tiền mua” mà. Để trở thành người vợ lý tưởng, bạn nhớ hãy dành cho anh ấy "những hòn đảo tự do" nào đó trong cuộc sống chung. Ai cũng cần có khoảng không gian riêng của mình. Đừng "túm" lấy anh ấy bất kể lúc nào. Hãy để anh ấy có thời gian làm những gì mình thích. Dù bạn có bận rộn công việc nhà hay công việc cơ quan đến đâu, đừng quên dành thời gian và sự quan tâm của mình cho anh ấy. Điều này bao gồm cả những "chuyện riêng tư" giữa hai vợ chồng, đừng nại lý do bận rộn hay mệt mỏi để chối từ niềm hạnh phúc ấy của chồng.
  3. Điều cuối cùng là bạn phải luôn luôn chăm sóc nhan sắc của mình như thời gian trước khi cưới. Hãy ăn uống đúng cách, tập luyện thể thao, mua sắm những bộ trang phục và mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp... Nếu tuân theo những nguyên tắc trên, bạn sẽ luôn luôn là người vợ tuyệt vời trong mắt chồng. Việt Báo (Theo PNO)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản