intTypePromotion=1

Những Cách Tự Nhiên Trị Cúm Hiệu Qủa

Chia sẻ: Tu Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
63
lượt xem
2
download

Những Cách Tự Nhiên Trị Cúm Hiệu Qủa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trời lạnh và những chuyến du xuân, ăn uống thiếu khoa học sẽ rất dễ khiến cảm cúm “ghé thăm”. 4 cách sau đây sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về căn bệnh thời tiết này nữa. 1. Tăng cường hệ miễn dịch Đó là cung cấp vitamin từ thảo dược, rau xanh, hoa quả để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Thiếu ánh nắng mặt trời cộng thêm việc hàng ngày bị stress sẽ làm giảm khả năng miễn dịch tự nhiên, dễ viêm nhiễm. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những Cách Tự Nhiên Trị Cúm Hiệu Qủa

  1. Những Cách Tự Nhiên Trị Cúm Hiệu Qủa Trời lạnh và những chuyến du xuân, ăn uống thiếu khoa học sẽ rất dễ khiến cảm cúm “ghé thăm”. 4 cách sau đây sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về căn bệnh thời tiết này nữa. 1. Tăng cường hệ miễn dịch Đó là cung cấp vitamin từ thảo dược, rau xanh, hoa quả để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Thiếu ánh nắng mặt trời cộng thêm việc hàng ngày bị stress sẽ làm giảm khả năng miễn dịch tự nhiên, dễ viêm nhiễm.
  2. Nên ra ngoài phơi nắng để cơ thể hấp thụ được vitamin D và hạn chế stress đồng nghĩa với việc bạn có một cơ thể khoẻ mạnh miễn nhiễm với cúm. Ngoài ra bạn có thể tự tạo tinh dầu chống vi rút cúm bằng hỗn hợp sau: - 1 ít tinh dầu oliu - 10 giọt tinh dầu trà - 10 giọt tinh dầu oải hương - 5 giọt tinh dầu bạch đàn - 5 giọt tinh dầu rau thơm Oregano Trộn đều hỗn hợp này sau đó nhỏ vào mũi mỗi sáng trước khi đi làm để mũi luôn thông thoáng và khô ráo.
  3. 2. Không dùng thuốc hạ sốt Nếu bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, nhức mắt, đau ng ười, đau cơ, da trở nên nhạy cảm hơn cùng với đó là thân nhiệt tăng dần thì hẳn cơ thể đang phản ứng lại với những độc tố tiết ra từ vi rút cúm. Đừng hạ sốt bởi thân nhiệt tăng chính là một trong những phản ứng bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Nếu dùng bất cứ loại thuốc hạ sốt nào khi thân nhiệt chưa vượt quá 38,5 độ C nào thì cơ chế bảo vệ sẽ bị “nhiễu loạn”, kéo dài thời gian khỏi bệnh.
  4. 3. Bắt đầu uống các loại nước… Cách tốt nhất để giúp cơ thể chống lại vi rút cúm là “giải" độc tố do vi rút sản sinh ra bằng cách cứ nửa giờ uống các loại nước như nước trà với chanh, nước pha với quả nam việt quất và chanh, nước axit xitric…cộng thêm với 5.000mg vitamin C uống hàng ngày. Uống nhiều nước sẽ giúp thận thải độc tố qua đường nước tiểu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2