intTypePromotion=1
ADSENSE

Những kiểu tóc được biến tấu từ mái tóc ngang vai quyến rũ

Chia sẻ: Nguyễn Văn E E | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

140
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu một mái tóc dài qua vai hoặc giữa lưng, bởi chúng có khả năng biến hóa tài tình để phù hợp với mọi phong cách riêng biệt. Đơn giản mà vẫn đẹp xinh và không tốn quá nhiều thời gian cho một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ. Những biến tấu thú vị dưới đây với mái tóc có chiều dài trung bình sẽ là gợi ý thú vị cho các quý cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và tươi mới cho một ngày của mình. Kiểu 1: Tóc tết ngang đầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những kiểu tóc được biến tấu từ mái tóc ngang vai quyến rũ

  1. Những kiểu tóc được biến tấu từ mái tóc ngang vai quyến rũ Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu một mái tóc dài qua vai hoặc giữa lưng, bởi chúng có khả năng biến hóa tài tình để phù hợp với mọi phong cách riêng biệt. Đơn giản mà vẫn đẹp xinh và không tốn quá nhiều thời gian cho một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ. Những biến tấu thú vị dưới đây với mái tóc có chiều dài trung bình sẽ là gợi ý thú vị cho các quý cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và tươi mới cho một ngày của mình. Kiểu 1: Tóc tết ngang đầu Đường tóc tết mỏng manh, nữ tính vắt ngang đầu như dải băng – đô trang trí tóc luôn là kiểu tóc được mọi quý cô yêu thích bởi vẻ nữ tính, ngọt ngào và trẻ trung chúng mang đến.
  2. Bước 1: - Lấy một phần tóc bên phải, chia ra làm 3. Tết 3 lọn tóc theo kiểu cổ điển. Bước 2: - Đến nút tết lần thứ 2 trở đi, lấy thêm một ít tóc bên cạnh cho vào phần tóc bên ngoài và vắt lên phần tóc ở giữa. Tương tự với phần tóc bên trong, lấy thêm chút tóc ở dưới vào phần tóc bên trong và vắt lên phần tóc chính giữa. Bước 3: - Tết tuần tự cho đến hết đuôi tóc và đoạn cuối. Vắt ngang bím tóc ra sau, dùng kẹp ghim cố định phần tóc vừa tết xong. Tiếp tục tết tương tự với phần tóc bên trái.
  3. Bước 4: - Gom hai phần tóc tết lại với nhau, dùng chun buộc chúng ở lưng chừng đầu. Bạn có thể dùng kẹp ghim cố định nút buộc vào tóc để mái tóc trông chỉn chu và giữ dáng lâu hơn. Kiểu 2: Tóc lận, buộc nửa đầu Bước 1: - Chải tóc để gỡ bỏ các sợi tóc rối, chia tóc thành 2 phần như kiểu buộc nửa thông thường. Bước 2: - Dùng chun buộc nửa phần tóc bên trên lại. Sau đó dùng tay, nhẹ nhàng tách một đường hở giữa phần tóc đã buộc. Bước 3:
  4. - Lật phần tóc dài sau nút buộc lên, luồn qua khe hở vừa tạo ở phần tóc trong dây chun, kéo xuống. Tùy theo sở thích, bạn có thể dùng kẹp nơ hay các phụ kiện tóc khác để trang trí cho mái tóc buộc nửa, kiểu lận mới mẻ này. Kiểu 3: Tóc tết lệch một bên Thay vì mái tóc tết lệch quen thuộc, kiểu tóc tết với phần tóc được vuốt ngược sang một bên sẽ giúp bạn khoe khóe chiếc cổ cùng bờ vai quyến rũ của mình trong hè mà vẫn mát mẻ, xinh đẹp. Bước 1: - Lấy một phần tóc nhỏ ngay đỉnh đầu hất về sau, sau đó khẽ đẩy chúng về trước để tạo độ bồng. Hoặc bạn có thể d ùng lược đánh rối phần tóc này. Dùng kẹp ghim cố định phần tóc này lại. Bước 2:
  5. - Gom hết mái tóc sang 1 bên phải hay trái tùy vào sở thích của bạn. Chia tóc thành 3 phần, bắt đầu tết kiểu thông thường từ vai trở xuống. Bước 3: - Dùng chun buộc mái tóc vừa tết xong, dùng tay nới lỏng các nút tết để tạo cảm giác tự nhiên cho mái tóc. Bạn cũng có thể trang trí mái tóc mình với cột nơ, hay các kiểu kẹp tóc khác. Kiểu 4: Tóc rối búi cao Bước 1: - Dùng tay chải nhẹ tóc, gom toàn bộ tóc lên cao (ngay giữa đỉnh đầu). Dùng chun buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa, bạn nên buộc thật chặt để mái tóc giữ được độ cao như mong muốn. Bước 2:
  6. - Dùng lược đánh rối từng phần tóc nhỏ để tạo độ bồng bềnh và vẻ “lười biếng”, “hờ hững” đặc trưng của tóc búi rối. Bước 3: - Lấy phần tóc ngay gần đuôi, nhẹ nhàng quấn quanh nút tóc đuôi ngựa đã buộc. Bước 4: - Dùng chun mỏng buộc quanh búi tóc vừa vấn, sau đó d ùng kẹp ghim giữ các phần tóc vừa vấn xong.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2