Những Loại Rau Củ Chống Tăng Huyết Áp
100
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở những người già. Bên cạnh việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tập luyện thể dục hàng ngày, bạn nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, đặc biệt là tăng cường chất xơ và vitamin. Chất xơ, vitamin có nhiều trong các loại rau, củ, quả, góp phần chuyển hoá các chất béo trong cơ thể và làm giảm huyết áp. Đặc biệt, chất xơ tan trong nước có khả năng hút nước và trương nở, tăng khả năng kết dính và đào thải nhiều chất độc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD