intTypePromotion=3

NHỮNG LÝ DO PHỤ NỮ MUỐN LÀM BÀ BẦU

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
42
lượt xem
1
download

NHỮNG LÝ DO PHỤ NỮ MUỐN LÀM BÀ BẦU

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cứ khi nào tôi đi dạo cùng hai con gái, tôi lại nhìn thấy một bà bầu vác cái bụng nặng nề nhưng vẫn rạng ngời hạnh phúc. Tôi lại không nén nổi nỗi ghen tuông. Bà bầu ấy thật hạnh phúc không chỉ bởi hai lần sinh trước là niềm hạnh phúc lớn lao đối với tôi mà còn mỗi khi buồn nôn và mệt mỏi, tôi lại phát hiện ra rằng mang bầu thật thú vị. Sau đây là những lý do vì sao tôi cảm thấy hạnh phúc khi mang bầu: 1. Tôi được ngồi nghe chồng “tâm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: NHỮNG LÝ DO PHỤ NỮ MUỐN LÀM BÀ BẦU

  1. NHỮNG LÝ DO PHỤ NỮ MUỐN LÀM BÀ BẦU Cứ khi nào tôi đi dạo cùng hai con gái, tôi lại nhìn thấy một bà bầu vác cái bụng nặng nề nhưng vẫn rạng ngời hạnh phúc. Tôi lại không nén nổi nỗi ghen tuông. Bà bầu ấy thật hạnh phúc không chỉ bởi hai lần sinh trước là niềm hạnh phúc lớn lao đối với tôi mà còn mỗi khi buồn nôn và mệt mỏi, tôi lại phát hiện ra rằng mang bầu thật thú vị. Sau đây là những lý do vì sao tôi cảm thấy hạnh bầu: phúc khi mang 1. Tôi được ngồi nghe chồng “tâm sự” với con mà lòng ngập tràn hạnh phúc. Những lúc đó, tôi chỉ toàn tưởng tượng ra con đang mỉm cười hạnh phúc khi thấy bố mẹ đang ở bên cạnh mình. 2. Quần áo bầu luôn là đồ thời trang nhất trong tủ quần áo của tôi. Điều mà tôi không bao giờ phải lo lắng là mọi thứ khác đều trở nên nhỏ bé so với cái bụng bầu to lớn của tôi. 3. Mọi người đều mỉm cười và sẵn sàng giúp đỡ tôi. Khi lên xe buýt, tôi lại được những người tốt bụng nhường ghế cho. Chứ còn lúc bình thường thì tôi đâu được cái “diễm phúc” đó.
  2. 4. Đồng nghiệp sẽ nói: “Trông chị kiệt sức rồi đó. Chị về nhà sớm đi, để tài liệu lại em làm giúp cho!”. Mỗi lần nghe thấy câu này, tôi lại thở phào như trút được một gánh nặng vậy. 5. Bất cứ khi nào tôi bước đi trên đường và gặp một bà bầu khác hay người mẹ đang bế con, chúng tôi lại cười với nhau như thể đang chia sẻ một bí mật nào đó mà người khác không biết. Có thể chúng tôi đều tự hiểu điều mà người kia đang muốn chia sẻ - đó là niềm hạnh phúc làm mẹ. 6. Tôi có thể nhìn thấy cảnh con mình đang bò trong bụng. Cảm giác bình yên, thích thú, đoán xem con đang nghĩ gì, chơi trò gì. 7. Có thể được nghỉ một cách chính đáng lúc 4h chiều để đi chơi và ăn thứ đồ mình yêu thích mà không bị sếp mắng vì tội tắc trách trong công việc. 8. Tôi luôn phải nghĩ đến chuyện đặt tên nào cho con là đẹp nhất, có ý nghĩa nhất. 9. Khi mang bầu, ngực tôi lớn lên trông thấy và tôi rất thích hai trái đào tiên “ngon lành” như bây giờ. mọc nhanh hơn và rất óng mượt. 10. Tóc tôi 11. Chồng tôi trở nên thích thú với giường cũi và tã giấy của trẻ nhỏ. Tôi lại thấy anh gần gũi lạ thường.
  3. Gần như bất cứ người phụ nữ nào cũng đã có lần bị rong kinh (menorrhagia), một chữ dùng cho tình trạng ra máu quá nhiều, kỳ kinh kéo dài quá lâu hay cả haị Chu kỳ kinh nguyệt của các bà không giống nhaụ Thông thường chu kỳ này là 28 ngày với thời gian ra máu kéo dài chừng 4, 5 ngày và số lượng máu mất đi vào khoảng 60 tới 250 ml. Chu kỳ kinh nguyệt có thể đều, không đều, ra máu nhiều hay ít, đau hay không đau, dài hay ngắn, tất cả đều có thể là bình thường.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản