Những món ăn và vị thuốc từ Dê: Phần 1
119
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo Y học cổ truyền, thịt dê có vị ngọt, mặn, tính nhiệt, có tác dụng bổ trung ích khí, an thần giảm đau xương cốt nên có thể dùng làm món ăn bồi bổ và trị các chứng thận hư, đau lưng, kém khả năng sinh lý, chân tay rã rời, phụ nữ sau khi sinh bụng lạnh, đau yếu,... Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 Tài liệu Dê - Những món ăn và vị thuốc để cùng tìm hiểu công dụng của thịt dê và phương pháp chế biến các món ăn làm thuốc.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD