intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những món đồ chăm móng xinh

Chia sẻ: Nguyễn Thị Tú Uyên | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

196
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc giữ những chiếc móng trắng đẹp và sạch sẽ cũng cần thiết và quan trọng như bạn chăm sóc cho làn da hay cơ thể. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tự tin khoe ra đôi chân thon nõn trong một chiếc giày hở mũi hay đôi tay xinh xắn với những chiếc vòng màu sắc.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những món đồ chăm móng xinh

  1. Những món đồ chăm móng xinh Nguồn 24h.com.vn Việc giữ những chiếc móng trắng đẹp và sạch sẽ cũng cần thiết và quan trọng như bạn chăm sóc cho làn da hay cơ thể. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tự tin khoe ra đôi chân thon nõn trong một chiếc giày hở mũi hay đôi tay xinh xắn với những chiếc vòng màu sắc. Để tiết kiệm thời gian nhiều Eva đã phó thác số phận bộ móng của mình cho các salon chăm sóc, tuy nhiên điều đó không hẳn đã an toàn vì bạn không thể chắc chắn các dụng cụ làm móng ở đó được giữ vệ sinh tốt nhất. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như tiện lợi hơn trong việc chăm sóc móng ở nhà, bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một bộ dụng cụ chăm móng hoàn hảo. Vậy trong chiếc túi đựng dụng cụ làm móng tại gia của bạn sẽ cần có những thứ gì? 1. Bông gòn và nước tẩy móng Tất nhiên với con gái tụi mình thì trò sơn vẽ trên móng đã trở thành một thứ mốt làm đẹp không thể thiếu. Bạn có thể thay đổi các màu móng, kiểu vẽ hàng ngày tuy nhiên điều cần thiết là bạn phải có một khoảng thời gian ngắn cho móng “ở trần” nghỉ ngơi. Vì vậy khi bắt đầu công đoạn chăm móng, bạn phải dùng bông gòn thấm nước tẩy móng chuyên dụng để loại trừ những màu sơn bám chặt trên đó. Và các bạn cũng nhớ nhé, phải chọn lựa sản phẩm tẩy móng có chất lượng nếu không muốn móng mình lại bị hư hại và tróc gãy hơn.
  2. 2. Dũa và kềm cắt móng (hoặc bấm móng tay) Việc chuẩn bị sẵn một chiếc kềm sẽ giúp bạn chủ động hơn khi giữ độ dài ngắn của móng. Sau khi cắt bấm xong, bạn phải dùng dũa để mài mòn đường móng, tránh để xơ xước. Chiếc dũa cũng sẽ kết hợp hoàn hảo với kềm để tạo nên những chiếc móng hình vuông hay hình oval tùy thích. Dũa và bấm móng tay cho phép bạn lựa chọn kiểu dáng của bộ móng mình. 3. Dụng cụ làm sạch móng và da chết Bàn chải móng sẽ chà sạch bề mặt móng, giúp móng trắng sạch hơn sau khi bạn cắt dũa. Ngoài ra để giúp bạn làm sạch lớp biểu bì bám xung quanh móng, bạn cần dùng đến một chiếc que chà đẩy móng chuyên dụng. 4. Kem dưỡng và dụng cụ cắt vùng da xung quanh móng Bạn sẽ phải mua riêng loại dụng cụ cắt da chuyên dụng, không nên sử dụng chung với loại cắt móng vì vùng da xung quanh móng rất mỏng và nhạy cảm. Trước khi cắt tỉa, bạn nên bôi một loại dầu hoặc kem dưỡng làm cho móng và vùng da đó được mềm và dễ dàng chỉnh sửa. 5. Sơn dưỡng móng Sau khi đã hoàn tất việc chăm sóc bộ móng xinh xắn, bạn cần bôi thêm một lớp sơn bóng để cho bộ móng trông hoàn hảo và sach đẹp hơn. Các bạn cũng nhớ nhé, trước khi bôi lên móng một lớp son bóng hoặc những màu móng bạn ưa thích, bạn phải sơn nền một lớp sơn dưỡng để tránh cho móng bị hư tổn về sau.
  3. Ngoài những dụng cụ không thể thiếu đó, bạn còn cần sắm thêm cho mình các loại tinh dầu, kem dưỡng móng để giữ cho bàn tay và bộ móng luôn sạch đẹp và mềm mại.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2