Những ngộ nhận "không dễ chịu" về thực phẩm
87
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những ngộ nhận "không dễ chịu" về thực phẩm Đồ rán luôn rất béo; càng ăn nhiều chất xơ, càng tốt; nên bỏ da gà trước khi ăn... là những ngộ nhận ngớ ngẩn về thực phẩm. Cho muối vào nồi sẽ làm thực phẩm chứa nhiều natri hơn Sự thật: Muối được cho vào nước đang sôi có thể giúp rau giàu dinh dưỡng hơn. Những cảnh báo về thói quen cho muối vào tất cả món ăn nhìn chung là tốt bởi natri vốn tiềm ẩn nguy cơ về sức khỏe ngay cả với những người không bị chứng tăng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD