NHỮNG NHÀ KHOA HỌC TỪ HÀNH TINH KHÁC ĐÃ TẠO RA TẤT CẢ CUỘC SỐNG TRÊN TRÁI ĐẤT BẰNG VIỆC SỬ DỤNG MÃ DNA

Chia sẻ: Nguyenminhsam Sam | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
142
lượt xem
22
download

NHỮNG NHÀ KHOA HỌC TỪ HÀNH TINH KHÁC ĐÃ TẠO RA TẤT CẢ CUỘC SỐNG TRÊN TRÁI ĐẤT BẰNG VIỆC SỬ DỤNG MÃ DNA

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những dấu vết của kiệt tác hùng tráng về sự khởi tạo này có thể được tìm thấy trong tất cả bút tích hay truỳên thuyết tôn giáo. Theo đó Mose, Jesu, Phật và Mohamet đựơc nhắc tới. Giờ đã đến lúc chào đón họ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: NHỮNG NHÀ KHOA HỌC TỪ HÀNH TINH KHÁC ĐÃ TẠO RA TẤT CẢ CUỘC SỐNG TRÊN TRÁI ĐẤT BẰNG VIỆC SỬ DỤNG MÃ DNA

  1. NHỮNG NHÀ KHOA HỌC TỪ HÀNH TINH KHÁC ĐÃ TẠO RA TẤT CẢ CUỘC SỐNG TRÊN TRÁI ĐẤT BẰNG VIỆC SỬ DỤNG MÃ DNA. Những dấu vết của kiệt tác hùng tráng về sự khởi tạo này có thể được tìm thấy trong tất cả bút tích hay truyền thuyết tôn giáo. Theo đó Mose, Jesu, Phật và Mohamét được nhắc tới. Giờ đã đến lúc chào đón họ. ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA? Vào ngày 13 tháng 12 năm 1973, Một nhà báo người Pháp tên là Rael đã được một vị khách từ hành tinh khác liên hệ và yêu cầu thiết lập một Đại sứ quán để chào đón những người này trở lại Trái đất. Người ngòai trái đất có thân hình nhỏ bé chỉ cao hơn 4 feet, tóc đen dài, mắt hình quả hạnh, da màu oliu, thể hiện sự nhẹ nhàng và tâm trạng. Rael mới đây đã mô tả người đó bằng cách nói rất đơn giản, "Nếu anh ta đi bộ trên con phố ở Nhật, thì anh ta sẽ không hề bị để ý đến." Tức là, họ trông giống chúng ta, và chúng ta trông giống họ. Thực sự, Chúng ta được tạo ra"theo hình ảnh của họ" Như đã được giải thích trong Kinh thánh. Người đó bảo Rael rằng: "Chúng tôi là những người thiết kế ra tất cả cuộc sống trên trái đất" "Các bạn nhầm chúng tôi với chúa" "Chúng tôi là nguồn gốc của những tôn giáo chính của các bạn" "Bời vì các bạn đã đủ hòan thiện để hiểu rằng, chúng tôi muốn thiết lập mối liên hệ chính thức qua một Đại sứ quán." NHỨNG THÔNG ĐIỆP Những thông điệp gửi đến Rael giải thích rằng cuộc sống trên Trái đất không phải là kết quả của một quá trình tiến hóa ngẫu nhiên, cũng không phải là công việc của một ông "Chúa" siêu nhiên nào cả. Đó là sự sáng tạo cố tình, dùng DNA, bởi những người tiến bộ về mặt khoa học đã tạo ra con người theo đúng nghĩa đen "theo hình ảnh của họ"--có thể nói như vậy "Sáng tạo về mặt khoa học." Dẫn chứng cho những nhà khoa học này và công việc của họ, cũng như biểu tương về sự vô tận, có thể được tìm thấy trong những điển tích cổ xưa của nhiều nền văn hóa. Ví dụ, trong
  2. cuốn Chúa sáng tạo ra thế giới, từ "Elohim", đã bị dịch nhầm thành từ số ít "Chúa", nhưng thực sự nó là từ số nhiều mang nghĩa "Những người đến từ bầu trời", và số ít là "Eloha" (cũng được biết đến như là "Allah"). Những nền văn hóa bản xứ trên tòan thế giới ghi nhớ những "ông chúa" này đến từ bầu trời, bao gồm những người dân của Châu Phi (Dogon, Twa,..), Châu Mỹ, Châu Á, Châu Đại Dương và Châu Âu. Để cho lòai người tự tiến hóa, do đó người Elohim đã duy trì mối liên hệ với chúng ta qua những nhà tiên tri như Đức Phật, Mô Sê, Môhamét, vv., Tất cả đã được họ lựa chọn và giáo dục đặc biệt. Vai trò của những nhà tiên tri là dần giáo dục con người qua những thông điệp họ đã dạy, mỗi nhà tiên tri thích ứng với một nền văn hóa và mức độ hiểu biết tại thời điểm đó. Họ cũng để lại các vết tích của người Elohim để chúng ta có thể nhận ra họ như nhứng người sáng tạo của chúng ta và khi chúng ta đạt được những tiến bộ về khoa học đủ để hiểu họ là ai. Chúa Jesus, có cha là người Eloha, được trao sứ mệnh truyền bá những bức thông điệp này trên tòan thế giới để chuẩn bị cho thời điểm quan trọng này, trong đó chúng ta có quyền sống trong : kỷ nguyên Khải Huyền đã được tiên đóan. Và quan trọng hơn cả, hãy đọc quyển sách, "Intelligent Design - Message from the Designers(Kiến tạo thông minh-Thông điệp từ những người kiến tạo)" Quyển sách giúp cách mạng hoá suy nghĩ của bạn, làm thay đổi cuộc sống của bạn, đã và đang thay đổi thế giới.
Đồng bộ tài khoản