intTypePromotion=1
ADSENSE

những thủ thuật thú vị với tính năng fac timeline

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

49
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Ẩn một bài viết trên timeline thuật toán của fac sẽ hỗ trợ việc giới thiệu câu chuyện về bạn trên timeline. nhưng nếu vì một lý do nào đó, như tính riêng tư, bảo mật... bạn có thể ẩn bài viết của mình trên timeline đi. Để thực hiện điều này, bạn bấm vào nút cây bút ngay trên mỗi bài viết rồi chọn hide from timeline, và có thể bấm nút undo để bài viết đó quay trở lại với timeline. - tùy chỉnh hộp favorites tiếp theo là khả năng tùy chỉnh các hộp xuất hiện...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: những thủ thuật thú vị với tính năng fac timeline

  1. Những thủ thuật thú vị với tính năng Facebook Timeline - Ẩn một bài viết trên Timeline Thuật toán của Facebook sẽ hỗ trợ việc giới thiệu câu chuyện về bạn tr ên Timeline. Nhưng nếu vì một lý do nào đó, như tính riêng tư, bảo mật... bạn có thể ẩn bài viết của mình trên Timeline đi. Để thực hiện điều này, bạn bấm vào nút cây bút ngay trên mỗi bài viết rồi chọn Hide from Timeline, và có thể bấm nút Undo để bài viết đó quay trở lại với Timeline. - Tùy chỉnh hộp Favorites Tiếp theo là khả năng tùy chỉnh các hộp xuất hiện dưới hình ảnh bìa của bạn. Hộp Friends và Photos được cố định, nhưng bạn có thể “nghịch ngợm” với những hộp khác. Để chỉnh sửa, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên nhỏ bên phải của các hộp này, tất cả hộp có thể được di chuyển hoặc loại bỏ và sẽ có hình một cây bút chì với biểu tượng chỉnh sửa xuất hiện khi bạn di chuột. Bấm vào cây viết chì bạn sẽ nhận được tùy chọn chỉnh sửa, xóa hoặc trao đổi giữa các hộp. Để thêm một ứng dụng cho Facebook bạn chỉ việc bấm vào dấu cộng trên một ô trống. - Ẩn sidebar Bạn có thể làm cho Timeline gọn gàng hơn bằng cách ẩn thanh sidebar ở bên. Để thực hiện điều này, hãy bấm vào nút biểu tượng mũi tên ở bên phải dưới cùng của màn hình làm việc. Tuy nhiên điều này sẽ làm danh sách bạn bè đang online hoặc danh sách cập nhật trạng thái bạn bè của bạn biến mất. - Thoát khỏi những trang quảng cáo
  2. Nếu không thích một quảng cáo cụ thể nào đó, bạn có thể không cho chúng xuất hiện từ màn hình của mình. Chỉ cần di chuột qua các trang quảng cáo và bấm nút X xuất hiện ở phía trên bên phải. Nếu bạn chọn ẩn quảng cáo, Facebook sẽ cung cấp thêm một số tùy chọn cho phép chọn lọc những quảng cáo được phép xuất hiện trên tài khoản của bạn. - Thay đổi ảnh nhỏ trong album Album bạn đã tạo ra sẽ hiển thị trong Timeline, tuy nhiên bạn có thể thay đổi ảnh nhỏ hoặc cả hình ảnh chính bằng cách bấm vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa, từ đó chọn một hình khác từ album xuất hiện trong cửa sổ lớn hơn. - Tính năng Feature cho một bài viết trên Timeline Trên Timeline, bạn được trang bị tính năng Feature cho phép tạo ra sự quan tâm đặc biệt đến một bài viết mà bạn thấy là đáng làm cho nổi bật. Chỉ cần bấm vào nút hình biểu tượng ngôi sao ở góc trên bên phải bài viết, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bài viết đó. Nếu bài viết được phóng to, nó sẽ tự động nới rộng sang cả hai cột hiển thị trạng thái, ngược lại, nó sẽ thu gọn trong một cột trạng thái của Timeline mà thôi. - Tùy chỉnh các thông tin cập nhật Khi bạn đăng ký để cập nhật thông tin của một ai đó, Facebook mặc định sẽ lấy tất cả thông tin cập nhật về người đó. Bạn có thể thay đổi điều này bằng cách vào trang Profi le và bấm vào Subscribed trong trình đơn thả xuống trước khi bấm vào nút Subscriptions của người cần lấy thông tin. - Kiểm tra tính năng Activity Log Bạn đã ẩn một lựa chọn trong Timeline nhưng vẫn cần xem lại tất cả nội dung Facebook của mình, hãy truy cập mục Activity Log bằng cách bấm vào nút View Activity ở ngay trên trang chính của bạn. Chọn một loại nội dung từ trình
  3. đơn All thả xuống, bạn có thể duyệt qua tất cả các hoạt động của mình trên Facebook, tổ chức theo ngày. - Xem hồ sơ của mình dưới con mắt của người khác Như các phiên bản trước đây của Facebook, bạn có thể xem lại cách người khác nhận được khi thấy trang Timeline của mình. Hãy bấm vào biểu tượng bánh răng dưới hình ảnh lớn của giao diện chính và chọn View as, bạn có thể nhập vào tên của một người bạn, hoặc bấm vào liên kết Public để xem trang Timeline của mình dưới tư cách là một người khác. Dĩ nhiên, với chế độ Public bạn chỉ có thể xem những trang được thiết lập cho xem ở chế độ này mà thôi
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2