Nước cốt dừa vượt quá 250% hàm lượng béo cho phép
61
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Công bố mới đây của Bộ Nông nghiệp Mỹ cho hay, cứ mỗi chén nước cốt dừa cung cấp đến 550 calories, với hàm lượng chất béo no vượt 250% giới hạn cho phép đưa vào cơ thể hàng ngày. Đặc biệt nguy hiểm hơn khi một số người tiêu dùng chuyển sang sử dụng nước cốt dừa như một sản phẩm mới thay thế cho sữa và cho rằng đó là cách giúp họ giảm cân. MCFAs là loại chất béo no có trong nước cốt dừa. Trong khi LCFAs (các acid béo chuỗi dài), được tìm thấy trong...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD