Nước súp gà, một phương thuốc chống cảm cúm, tăng sức đề kháng
87
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phối hợp với một số gia vị và rau, quả, củ thường dùng, súp gà là một món ăn bổ dưỡng có thể tăng sức đề kháng và ngăn chận những đáp ứng viêm thường xảy ra trong các chứng cảm, cúm, là nguyên nhân dẫn đến đau họng, và tăng tiết đờm dãi. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Cho đến nay, dù khoa học đã có những tiến bộ vượt bực, hầu hết các loại bệnh cảm cúm do siêu vi gây ra vẫn chưa có những phương thuốc để điều trị triệt để. Việc phòng chống những...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD