Ốc bươu xào ớt hẹ
88
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vị ốc của đồng quê, tươi ngon, ngọt thịt được xào lẫn với lá hẹ, đậu phụ rán, thêm chút ớt tăng vị cay sẽ rất thích hợp để các thành viên gia đình bạn thưởng thức trong những ngày thu. Nguyên liệu: Thịt ốc bươu, nếu không mua được thịt ốc thì mua nguyên con ốc về luộc chín, rồi lấy thịt chế biến 250g lá hẹ 1 bìa đậu phụ Tỏi bằm 1/2 muỗng canh Hành lá, gừng sợi, tiêu, ớt sừng Rượu 1/2 muỗng canh Tương tàu xì 1/2 muỗng canh...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD