intTypePromotion=1

Ốc bưu xào sa tế

Chia sẻ: Mai Thu Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
65
lượt xem
10
download

Ốc bưu xào sa tế

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 60 phút Chế biến: 15 phút Lẩy những con ốc bươu béo tròn thêm chút gia vị cùng với chút sáng tạo của bạn sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn, thú vị. Nhất là khi được ngồi lai rai cùng bạn bè. Nguyên liệu:  Ốc bươu 1kg  100g sả bào  3 tép sả cây .Tỏi, gừng  Gia vị: satế, đường, muối, dầu ăn  1 muỗng cà phê bột cari Các bước thực hiện: 1  Ốc ngâm 1 tiếng với ớt cho sạch, sả sạch. Luộc chín với sả cây cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ốc bưu xào sa tế

  1. Ốc bưu xào sa tế Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 60 phút Chế biến: 15 phút Lẩy những con ốc bươu béo tròn thêm chút gia vị cùng với chút sáng tạo của bạn sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn, thú vị. Nhất là khi được ngồi lai rai cùng bạn bè. Nguyên liệu:  Ốc bươu 1kg  100g sả bào  3 tép sả cây
  2.  Tỏi, gừng  Gia vị: satế, đường, muối, dầu ăn  1 muỗng cà phê bột cari Các bước thực hiện: 1 Ốc ngâm 1 tiếng với ớt cho sạch, sả sạch. Luộc chín với sả cây cho thơm, gỡ lấy phần nạc ốc (bỏ phần đuôi đắng). Ướp vào ốc, muối, tiêu, đường, bột cà ri, sả bằm khoảng 15 phút. 2 Tỏi, Gừng băm nhuyễn. Phi thơm tỏi và gừng. Cho ốc vào và thêm sa tế đảo đều nêm nếm lại cho vừa ăn. Bày ra đĩa ăn kèm với đồ chua làm từ củ cải và cà rốt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2