intTypePromotion=1

Phần mềm CAD-CAM

Chia sẻ: Nguyen Phuong | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:21

0
404
lượt xem
155
download

Phần mềm CAD-CAM

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là một phần mềm thiết kế và mô phỏng gia công chuyên nghiệp, sinh viên cơ khí khi vào chuyên trong môn CAD-CAM. Về tính năng thì không phải nói nhiều, các thầy cô trong khoa, đàn anh đàn chị nghe

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm CAD-CAM

 1. Đây là một phần mềm thiết kế và mô phỏng gia công chuyên nghiệp, sinh viên cơ khí khi vào chuyên trong môn CAD-CAM. Về tính năng thì không phải nói nhiều, các thầy cô trong khoa, đàn anh đàn chị nghe rõ hơn tôi. Còn tôi chỉ hướng dẫn các bạn cài đặt một phiên bản của nó thôi. Mỗi phiên bản pro-e có cách cài tương tự như nhau. Quan trọng nhất có lẽ là khâu crack vì rất nhiều về điều này. Phần hướng dẫn này chỉ áp dụng với phiên bản pro-e W3.0 M190, với 3 đĩa CD. Để cài được pro-e W3.0 máy tính của bạn phải nối mạng, ít nhất là mạng ảo. Nói hơi thừa nhưng đố chưa biết gì về pro-e thì thông tin này khá mới. Trước hết tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài 1 mạng ảo (cái này bạn có thể tìm trên mạng nhưng thay vì m trên google thì tôi đưa lên đây luôn cho các bạn tiện tham khảo). This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.
 2. Chuẩn bị cài đặt. Các bạn copy cả CD2 và 3 vào ổ cứng vì khi cài xong CD1 nó đòi CD2, khi đó bạn r vào rất dễ bị đơ máy (cái phần mềm này nó kì vậy chứ solid thì vào ngon ơ à !). Sau đó bạn bỏ CD1 v
 3. mục crack bỏ vào ổ cứng luôn. Thao tác này chắc các bạn biết thừa rồi nhỉ ! Trước khi cài bạn phải crack pro-e đã ! Khá đơn giản nhưng nếu bạn không tuân theo đúng các bước mất gần nửa tiếng để cài đặt xong một chương trình pro-e không có license và buộc phải gỡ ra (thời khủng khiếp hơn nữa, tôi phải mất gần 4 tiếng vật vã với tune up và delete bằng tay mới gỡ xong hế hành cài lại từ đầu ! Cách crack như sau : This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600. Lưu ý không được copy file license.dat sang thư mục khác, đổi tên hoặc thay đổi thông số trong file li crack pro-e W3.0. Nếu bạn làm sai thì hậu quả như trên. Sau khi crack xong bạn chạy file setup trong CD1. Bây giờ đến thao tác cài license vào máy. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 554x564.
 4. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 556x563.
 5. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 556x568.
 6. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 555x563.
 7. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 554x566.
 8. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 554x561.
 9. Cứ đợi nó cài, khi nào nó đòi CD2 thì browse đến thư mục đã copy sẵn trong ổ cứng. Khi nào install c next và trở về giao diện cài đặt ban đầu. Bây giờ bạn mới chính thức cài pro-e W3.0. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 552x556.
 10. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 555x562.
 11. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 556x563.
 12. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 552x564.
 13. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 555x562.
 14. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 554x561.
 15. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 555x564.
 16. Không rõ các bạn có gặp trường hợp này không, sau khi cài xong tất cả các bước rồi khi chạy thử chư lỗi license. Gặp trường hợp như vậy bạn làm thế này xem sao ! This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2