Phát triển phương pháp phân tích acrylamide trong trà thành phẩm tại Việt Nam và tối ưu hóa quá trình sao chè sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt
41
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài viết tiến hành phát triển phương pháp phân tích hàm lượng Acrylamide trong trà thành phẩm tại Việt Nam và tối ưu hóa quá các điều kiện về thời gian và nhiệt độ trong bước sao chè, là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hàm lượng các chất Acrylamide sinh ra trong quá trình chế biến.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD