Phiếu dự giờ sinh hoạt chủ nhiệm tuần 5 - Lớp 10 - GV. P.T.Sâm

Chia sẻ: Hoàng Hải Hậu | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
443
lượt xem
83
download

Phiếu dự giờ sinh hoạt chủ nhiệm tuần 5 - Lớp 10 - GV. P.T.Sâm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phiếu dự giờ sinh hoạt chủ nhiệm tuần 5 giúp cho giáo viên lên kế hoạch các hoạt động và thời gian thực hiện, cụ thể và rõ ràng để thuận tiện cho việc kiểm soát và quản lý học sinh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phiếu dự giờ sinh hoạt chủ nhiệm tuần 5 - Lớp 10 - GV. P.T.Sâm

  1. PHIẾU DỰ GIỜ SINH HOẠT CHỦ NHIỆM TUẦN 5 Giáo viên thực hiện : Cô Phạm Thị Sâm Tiết :5 Tại lớp : 10C2 Phòng học : Phòng P.I.5 Ngày : 14/02/2014 Sinh viên dự giờ : Hoàng Hải Hậu Thời Phần ghi chép quá trình lên lớp của GV Nhận xét gian Hoạt động của thầy Hoạt động của trò - Ổn định lớp - Nhanh chóng ổn định chổ ngồi. - Yêu cầu lớp phó văn thể - Lớp phó văn thể mỹ bắt mỹ bắt các bài hát về đoàn các bài hát: đội + Nối vòng tay lớn. + Khát vọng tuổi trẻ + Lên đàng. + Mùa hè xanh 20 phút * Triển khai sinh hoạt: - Các tổ báo cáo giữa lớp. - Gọi lần lượt các tổ trưởng 1,2 3, 4, nhận xét tình hình của tổ trong tuần: + Tình hình vi phạm nề nếp + Tình hình học tập: học bài cũ, làm bài tập về nhà… + Các sai phạm khác… - Lớp phó đứng lên báo - Gọi lớp phó học tập nhận cáo. xét, tổng kết các vi phạm trong sổ đầu bài. - Lớp trưởng nhận xét. - Gọi lớp trưởng nhận xét trong tuần các tiết học tốt, 10 phút các tiết học chưa đạt được. - Học sinh yên lặng chú ý - Nhận xét của giáo viên, lắng nghe, ghi lại vào vở về tình hình của lớp, nhắc những giấy tờ và khoản nhở các vi phạm, tuyên tiền chưa hoàn thành để dương các bạn chưa vi hoàn thành vào tuần sau. phạm gì trog tuần. + Triển khai các hoạt động trong tuần. + Tiếp tục thu các khoản tiền chưa hoàn thành . + Thu nộp các các giấy tờ - Giao lưu với các SVTT.
  2. 15 phút nhà trường yêu cầu. + Tham gia trò chơi “ vui * Giao lưu với SVTT chủ chơi có thưởng” nhiệm tại lớp. + Liên hoan bánh kẹo cùng - Giới thiệu các sinh viên với SVTT. thực tập với lớp. - Học sinh ổn định lắng * Nhắc nhở học sinh trước nghe và ra về. khi ra về. Tổng kết tiết sinh hoạt: - Tiết sinh hoạt diễn ra trật tự, giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn lớp sinh hoạt theo chủ đề. - Học sinh nghiêm túc trong giờ sinh hoạt. - Những ưu điểm: - Giáo viên quản lý lớp tốt học, trong giờ sinh hoạt diễn ra trật tự. - Giáo viên chủ nhiệm đóng góp ý kiến và đưa ra các biện pháp khen thưởng và trách phạt phù hợp. - Những bài học kinh nghiệm: - Khuyến khích học sinh có tinh thần tự phê bình và phê bình, đống góp ý ki ến xây dựng hoạt động của lớp. - Đưa ra các phương hướng hoạt động của tuần tiếp theo. - Phải nắm rõ tình hình lớp, có ghi chép riêng từng ngày và đi sát v ới tình hình c ủa lớp. Nhận xét của GVHDCN Sinh viên thực tập ký tên Cô Phạm Thị Sâm Hoàng Hải Hậu

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản