intTypePromotion=1
ADSENSE

Phòng bếp phong cách Scandinavia

Chia sẻ: Nhi Nguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

68
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhìn chung thiết kế trang trí nội thất theo phong cách Scandinavia nhằm tạo ra một không gian nội thất tươi trẻ, ấm cúng và bền vững. Nó đem lại cảm giác cởi mở và thân thiện cho bạn bè, nội thất có một điểm đặc biệt đó là cửa sổ không sử dụng rèm cửa, mục đích chính là để thu được thật nhiều ánh sáng mặt trời bởi do điều kiện tự nhiên khu vực này không có nhiều ánh sáng. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phòng bếp phong cách Scandinavia

  1. Phòng bếp phong cách Scandinavia Nhìn chung thiết kế trang trí nội thất theo phong cách Scandinavia nhằm tạo ra một không gian nội thất tươi trẻ, ấm cúng và bền vững. Nó đem lại cảm giác cởi mở và thân thiện cho bạn bè, nội thất có một điểm đặc biệt đó là cửa sổ không sử dụng rèm cửa, mục đích chính là để thu được thật nhiều ánh sáng mặt trời bởi do điều kiện tự nhiên khu vực này không có nhiều ánh sáng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng bếp tiêu biểu mang phong cách Scandinavia truyền thống.
  2. Đồ nội thất phòng bếp như bàn ăn, tủ bếp thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những đường thẳng và đường cong. Chân bàn, chân ghế thường khá mảnh và được vuốt thon.
  3. Màu sắc thường được sử dụng trong trang trí nội thất theo phong cách này đó là màu trắng, màu be, màu gỗ tự nhiên và màu xanh da trời nhạt. Chát liệu vải trang trí phổ biến là chất liệu vải lanh hoặc cotton với hoa văn thường là kẻ sọc hoặc kẻ caro, đôi khi có sử dụng cả những hoạ tiết hoa.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2