Phòng thôi nhiễm ở nồi nấu bằng kim loại
82
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhiều người lo lắng các loại xoong nồi kim loại như đồng, nhôm, gang... khi đun nấu hoặc chứa đựng thức ăn trong thời gian dài dễ có nguy cơ thôi nhiễm hóa chất độc hại. Mặc dù nguy cơ này không hoàn toàn đáng ngại bởi lượng thôi nhiễm là không đáng kể, nhưng các chuyên gia vẫn khuyến cáo không nên lưu trữ thực phẩm quá lâu trong các nồi đựng bằng kim loại. Hàm lượng thôi nhiễm thấp Trước đây khi chưa thịnh hành nồi nhôm, inox, gốm thủy tinh... người dân thường sử dụng nồi đồng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD