Phụ nữ thích gì ở quý ông

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
109
lượt xem
38
download

Phụ nữ thích gì ở quý ông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dù rất yêu nhưng một số chàng trai không hề biết sở thích của người yêu, không biết nàng yêu và ghét những gì ở mình để thay đổi cho phù hợp nếu có thể. Dưới đây là những điều bí mật mà các nàng thích.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phụ nữ thích gì ở quý ông

  1. Phụ nữ thích gì ở quý ông? Dù rất yêu nhưng một số chàng trai không hề biết sở thích của người yêu, không biết nàng yêu và ghét những gì ở mình để thay đổi cho phù hợp nếu có thể. Dưới đây là những điều bí mật mà các nàng thích. 1, Khiêu vũ Nàng sẽ thán phục khi thấy khả năng khiêu vũ tuyệt vời của bạn. Bước nhảy nhẹ nhàng, điêu luyện sẽ làm nàng bay bổng theo tiếng nhạc du dương. Với các nàng, không có gì thích hơn là được khiêu vũ ăn ý với một anh chàng thanh lịch trên sàn nhảy. 2, Giúp nàng thay lốp xe hay gắn lại cánh cửa bị hỏng… Các nàng dường như không có khả năng làm chúng. Thật chu đáo nếu bạn quan tâm giúp nàng làm những điều đó. Nàng sẽ rất thích thú và cảm kích bạn nhiều lắm. 3, Lịch sự Đây là điểm tất yếu mà bạn nên có và không bao giờ lỗi thời cả. Bởi không cô gái nào là không thích anh chàng của mình lịch sự, galăng, luôn sẵn sàng giúp họ mở cửa hay kéo ghế để họ ngồi. 4, Ăn mặc lịch sự Phụ nữ rất vui và cảm kích khi chàng của họ có thói quen ăn mặc gọn gàng, chỉnh tề và thanh lịch. Lúc đó trông bạn sạch sẽ và ấn tượng biết bao! 5, Sống hòa thuận với mẹ Cuộc sống sẽ dễ chịu hơn cho mọi người nếu bạn có một mối quan hệ tốt với mẹ mình. Và từ đó, nàng sẽ nghĩ rằng sau này bạn cũng sẽ sống tốt và hòa hợp với họ như vậy.
  2. 6, Đôi khi cũng cần biết khóc Một người đàn ông không ngại thể hiện cảm xúc của mình thì có sức hấp dẫn rất lớn với phái đẹp. Mặc dù không dễ gì khóc nhưng nếu điều đó có xảy ra, phụ nữ vẫn luôn ủng hộ bạn. 7, Biết tự chăm sóc bản thân Sức khỏe luôn là thứ quan trọng với mọi người. Việc bạn tập thể dục hay ăn kiêng để có sức khỏe tốt hơn là điều nàng rất muốn bạn làm. 8, Tạo cảm giác an toàn cho nàng vào buổi tối Phụ nữ thường rất yếu bóng vía. Chỉ cần những tiếng động lạ là làm họ hoảng sợ. Vì vậy, họ rất thích có người đàn ông bên cạnh che chở cho họ. 9, Có óc khôi hài Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn khi có tiếng cười. Tuy nhiên, đừng lặp lại trò đùa quá nhiều lần, bạn nhé. 10, Thực hành vai trò của người cha Đàn ông thích trẻ con và biết chăm lo cho con cái là nhất trong mắt phụ nữ đấy! 11, Tài xế đắc lực của nàng Có thể họ lái xe thành thạo, nhưng họ luôn muốn cánh mày râu là “bác tài” đưa đón và chở họ đi đâu đó cùng nhau. 12, Quan tâm chăm sóc nàng khi ốm đau Đó là sự trợ giúp lớn và là nguồn an ủi tuyệt vời đối với nàng. Nàng sẽ rất cảm động khi thấy bạn lo lắng chạy mua thuốc, nấu cháo, đút cho nàng ăn trên giường bệnh… Tóm lại, phụ nữ yêu thích nhiều thứ nữa ở đàn ông. Bạn hãy ghi nhớ những gì cô nàng của bạn thích và thực hiện chúng. Như vậy, nàng sẽ yêu bạn nhiều hơn thôi. Theo Nam giớ
Đồng bộ tài khoản