Phương pháp sản xuất rau ăn lá an toàn chất lượng cao
149
lượt xem 27
download
lượt xem 27
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chọn và làm đất: Chọn đất thịt nhẹ, đất thịt pha cát, đất phù sa ven sông có độ pH từ 5,5-6,8; đất giữ được độ ẩm, thoát nước tốt, đất không bị ô nhiễm một số kim loại nặng như chì, thuỷ ngân, asen.... Làm đất tơi xốp, phơi ải để tiêu diệt hoặc làm giảm sự gây hại của sâu bệnh. Lên luống đủ cao để thoát nước tốt. Trước khi trồng lại lứa khác cần xử lý đất để hạn chế sâu bệnh còn lưu lại trong đất bằng vôi bột (300kg/ha). *Thời vụ: Các giống...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD