intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa Macrobiotics và Nghệ thuật nấu ăn vui khỏe: Phần 2

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:116

397
lượt xem
131
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phương pháp thực dưỡng (Macrobiotics) là phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống. Phương pháp được khám phá bởi giáo sư người Nhật có tên Sakurazawa Nyoichi (George Ohsawa). Phần 2 Tài liệu Nghệ thuật nấu ăn vui khỏe theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa Macrobiotics do bà Diệu Hạnh biên soạn sẽ cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về cách lựa chọn, sơ chế, chế biến các món ăn bổ dưỡng, lành mạnh, tốt cho sức khỏe theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa qua các phần: Rau củ và rong biển, gia vị mà nước thấm, thịt cá, các món tráng miệng và ăn chơi, tết nhất, thức uống. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phương pháp thực dưỡng Ohsawa Macrobiotics và Nghệ thuật nấu ăn vui khỏe: Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2