intTypePromotion=1
ADSENSE

Quà tặng cuộc sống: 7 điều giản dị.

Chia sẻ: Tuy Mac | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

129
lượt xem
15
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưới đây là một món quà tặng vô giá từ Giá Trị Sống, giúp bạn có một cuộc sống thành công và hạnh phúc! Hãy lắng nghe, cảm nhận và thực hành! 1. Bạn không thể thành công khi đơn độc. Bất kỳ câu chuyện nào kể về những thành công đều nói về những con người hết sức tương trợ lẫn nhau. Ai cũng có tài năng và điều kiện riêng biệt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quà tặng cuộc sống: 7 điều giản dị.

  1. Quà tặng cuộc sống: 7 điều giản dị
  2. 7 điều giản dị từ cuộc sống – Liệu bạn đã biết? Dưới đây là một món quà tặng vô giá từ Giá Trị Sống, giúp bạn có một cuộc sống thành công và hạnh phúc! Hãy lắng nghe, cảm nhận và thực hành! 1. Bạn không thể thành công khi đơn độc. Bất kỳ câu chuyện nào kể về những thành công đều nói về những con người hết sức tương trợ lẫn nhau. Ai cũng có tài năng và điều kiện riêng biệt. Hãy làm những gì bạn làm tốt nhất và khích lệ mọi người phát triển trên "đất diễn" của họ. 2. Sự bền chí luôn luôn thắng cuộc. Nếu không bỏ cuộc, bạn không thể nào thất bại. Khi gặp trở ngại, cố gắng tìm những con đường khác nhau để vượt qua. 3. Mỗi ngày nên dành một chút thời gian để tập trung vào nội tâm.
  3. Có người gọi đó là thiền. Hãy lắng nghe những lời thì thầm tận đáy lòng của bạn! 4. Bạn luôn nhận được những gì bạn gửi đi. Có thể đó không phải là quà tặng về vật chất, nhưng bạn sẽ được nhận lại xứng đáng! Nếu bạn muốn được giúp đỡ, trước hết hãy là người luôn sẵn sàng giúp người khác. Nếu bạn muốn thành công, hãy hết lòng giúp mọi người có được những gì họ muốn. 5. Bạn là sản phẩm của những ý nghĩ. Nếu bạn muốn có nhiều hơn những gì bạn nghĩ mình đang sở hữu, thì đừng bao giờ tốn thời gian và năng lượng cho những ý nghĩ tiêu cực. 6. Nếu bạn không bằng lòng với bản thân của ngày hôm nay thì đừng mong rằng ngày mai sẽ khác. Hãy thay đổi thái độ, cách nghĩ và cách sống để sớm nhận được những thay đổi mới trong tương lai.
  4. 7. Cuộc đời cũng giống như một bộ phim. Bạn là người viết kịch bản, là nhân vật chính, là đạo diễn và là nhà phê bình. Rồi phim cũng chấm dứt. Sống không phải để tồn tại, mà sống để làm nên giá trị của cuộc đời. - See more at: http://giatrisong.vn/qua-tang-cuoc-song-7-dieu-gian- di/#sthash.tkEnbGRO.dpuf
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2