quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (tập 3: truyền khối - tái bản lần thứ bảy): phần 2
356
lượt xem 77
download
lượt xem 77
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "phần 1 cuốn sách "quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (tập 3: truyền khối)" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: chưng cất, trích lý chất lỏng, sấy, hấp thụ và trao đổi ion, trích ly chất rắn. mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD