Quả vải giúp an thần, dưỡng khí.
57
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vào mùa vải chín, có thể dùng quả vải giúp cơ thể trẻ, khỏe, an thần, dưỡng khí.Quả vải làm cho mát phổi, bổ âm tỳ, gan, huyết, giải khát...Thành phần dinh dưỡng trong phần cùi quả vải chủ yếu là đường glucose - chiếm 66%, đường mía chiếm 5, protein 1,5%, lipit 11%, cùng nhiều loại vitamine C, A, B, các axit hữu cơ như axit citric và các muối khoáng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD