Thực phẩm phòng ngừa bệnh dị ứng
58
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngoài việc chú ý, giữ gìn sức khỏe, những thực phẩm dưới đây bạn nên ăn nhiều để phòng chống bệnh. Mật ong Ngoài công dụng giải rượu, mật ong còn có tác dụng tuyệt vời với các triệu chứng dị ứng như ho, da dị ứng… Khi thời tiết thay đổi theo mùa hoặc quá đột ngột, một số người dị ứng với thời tiết khiến cơ thể mệt mỏi khó chịu, lời khuyên cho bạn là dùng mật ong. Mật ong có tác dụng giúp cơ thể chống nhiễm khuẩn, an thần, các bệnh về đường hô hấp, ho,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD