Qui Chuẩn Chất Lượng Sản Xuất Thành Phẩm Nông Nghiệp Phần 5
63
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chất lượng cần thiết cho mục đích sử dụng Mỳ của Người Úc có rất nhiều mục đích sử dụng như: bánh mỳ (bánh mỳ thương mại, bánh mỳ nóng), biscuits, kẹo, mỳ tôm, mỳ ống, thực phẩm, trong gia đình, không ăn được Bánh mỳ bẹt Mỳ tôm Mỳ đĩa Khác 27% 33% 18% 20%.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD