intTypePromotion=3

Quy trình để có bài viết tiếng Anh tốt

Chia sẻ: Sczcz Czczc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
57
lượt xem
11
download

Quy trình để có bài viết tiếng Anh tốt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quy trình để có bài viết tiếng Anh tốt .Bạn băn khoăn làm thế nào để có thể viết một CV tiếng anh gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng hay một bức thư tay hoàn chỉnh và lôi cuốn để gửi tới những trường đại học bạn đang muốn xin học bổng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quy trình để có bài viết tiếng Anh tốt

  1. Quy trình để có bài viết tiếng Anh tốt
  2. Bạn băn khoăn làm thế nào để có thể viết một CV tiếng anh gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng hay một bức thư tay hoàn chỉnh và lôi cuốn để gửi tới những trường đại học bạn đang muốn xin học bổng. Hoặc đơn giản bạn đang muốn: “ Viết tiếng anh tốt hơn”. “Quy trình viết tiếng Anh” sau hy vọng có thể giúp ích cho các bạn. Có 4 bước trong Quy trình viết: Bước 1: Hình thành ý tưởng (có 4 phương pháp thông dụng) • Động não::có nghĩa là bạn viết ra tất cả những ý tưởng có trong đầu bạn .Khi bạn động não, bạn viết tất cả những ý tưởng và những từ mà bạn nghĩ đến thuộc chủ đề bài. Đững bao giờ nói "ý tưởng này là ý tưởng tồi". Khi bạn động não, mọi ý tưởng đều là ý tưởng tốt. • Lập nhóm: nghĩa là xếp những từ giống nhau vào thành nhóm. Mỗi nhóm có một số những từ liên quan tới nhau. Lập nhóm cũng giống như Động não. Bạn cần phải cố gắng nghĩ ra càng nhiều từ càng tốt. Khi bạn lập bản đồ nhóm, bạn viết tất cả các từ và cụm từ trong nhóm đó.
  3. • Lập danh sách: là một cách để nghĩ ra ý tưởng mới. Khi bạn lập một danh sách, hay cố gắng nghĩ những ý tưởng một cách có tổ chức. Ví dụ, bạn có thể lập một danh sách về các hành động, địa điểm và con người. • Tự đặt câu hỏi: là một cách để nghĩ ra ý tưởng mới. Khi bạn trả lời những câu hỏi thì bạn cũng nghĩ ra ý tưởng mới. Bước 2: Tổ chức ý tưởng Trước khi bạn viết một bài văn bằng tiếng anh, bạn cần phải tổ chức ý tưởng mà bạn đã nghĩ ra ở giai đoạn Trước khi viết. Có rất nhiều cách để bạn tổ chức ý tưởng. Ở đây, bạn sẽ học hai cách phổ biết nhất để tổ chức ý tưởng là theo không gian và thời gian.
  4. Bước 3: Viết nháp Sau khi bạn viết đoạn bản nháp đầu, bạn cần đọc lại lần nữa. Bạn sẽ thấy một số lỗi và một số câu cần thay đổi. Bản nháp thư hai để bạn thay đổi bài viết và sửa lỗi. Bước 4: Hoàn chỉnh bài viết Nếu đã hoàn thành các bước trên thì giờ là việc nắn nót ghi lại thành quả lao động của mình. Chúc các bạn thành công !

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản