YOMEDIA
ADSENSE
Quyết định số 353/2019/QĐ-UBND tỉnh Thái Nguyên
11
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Quyết định số 353/2019/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015;
AMBIENT/
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Quyết định số 353/2019/QĐ-UBND tỉnh Thái Nguyên
- ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TỈNH THÁI NGUYÊN Độc lập Tự do Hạnh phúc Số: 353/QĐUBND Thái Nguyên, ngày 31 tháng 01 năm 2019 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG, UBND CẤP HUYỆN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Căn cứ Nghị định số 63/2010/NĐCP ngày 08/06/2010 của Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính; Nghị định số 92/2017/NĐCP ngày 07/08/2017 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến kiểm soát thủ tục hành chính; Căn cứ Nghị định số 61/2018/NĐCP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; Căn cứ Thông tư số 02/2017/TTVPCP ngày 31/10/2017 của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính; Căn cứ Thông tư số 01/2018/TTVPCP ngày 23/11/2018 của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐCP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; Xét đề nghị của Giám đốc Sở Công Thương, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên (có Phụ lục kèm theo). Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Điều 3. Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Giám đốc Sở Công Thương; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; UBND các xã, phường, thị trấn và các tổ chức, cá nhân liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./. CHỦ TỊCH Nơi nhận:
- Như Điều 3; Cục KSTTHC, Văn phòng Chính phủ; Bộ Công Thương; Chủ tịch và các PCT UBND tỉnh; Sở Nội vụ; Lãnh đạo VP UBND tỉnh: đ/c Trường; Vũ Hồng Bắc Trung tâm Thông tin tỉnh; Lưu: VT, KSTT2b. DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG, UBND CẤP HUYỆN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN (Ban hành kèm theo Quyết định số 353/QĐUBND ngày 31 tháng 01 năm 2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên) Tên thủ tục Thời hạn Địa điểm thực Phí, lệ phí TT Căn cứ pháp lý hành chính giải quyết hiện (nếu có) A Luật An toàn thực Tiếp nhận, phẩm năm 2010; thông báo hồ sơ hợp lệ và Thông tư liên tịch số thời gian Bộ phận Tiếp 13/2014/TTLTBYT kiểm tra kiến nhận và Trả BNNPTNTBCT ngày thức: 10 ngày kết quả giải 09 tháng 4 năm 2014 làm việc (kể Kiểm tra và quyết thủ tục của Bộ Công từ ngày nhận cấp Giấy xác hành chính Sở Thương, Bộ Nông hồ sơ đầy đủ nhận kiến nghiệp và Phát triển và hợp lệ); Công Thương thức về an tỉnh Thái nông thôn, Bộ Công Phí thẩm Thủ tụực hành chính c toàn th c ấp tỉnh Nguyên Thương hướng dẫn Cấp Giấy định: 30.000 1 phẩm cho tổ việc phân công, phối xác nhận đồng chức và cá Địa chỉ: Số /lần/người hợp trong quản lý nhà kiến thức nhân thuộc 366/1 đường nước về an toàn thực ATTP: 03 thẩm quyền phẩm; ngày làm việc Bắc Kạn, cấp của Sở (kể từ ngày phường Hoàng Công Thương Thông tư số tổ chức kiểm Văn Thụ, 279/2016/TTBTC tra kiến thức TP.Thái Nguyên, tỉnh ngày 14/11/2016 của đối với Bộ Tài chính quy định những người Thái Nguyên mức thu, nộp, quản lý đã đạt trên và sử dụng phí, lệ phí 80% số câu quản lý an toàn vệ trả lời đúng). sinh thực phẩm. 2 Cấp Giấy Trong thời Bộ phận Tiếp Phí thẩm Luật An toàn thực chứng nhận gian 05 ngày nhận và Trả định: phẩm năm 2010; đủ điều kiện làm việc kể kết quả giải
- an toàn thực từ ngày tiếp quyết thủ tục + Đối với cơ Nghị định số phẩm đối với nhận hồ sơ, hành chính Sở sở sản xuất: 15/2018/NĐCP ngày cơ sở sản cơ quan có Công Thương 2.500.000 02 tháng 02 năm 2018 xuất, kinh thẩm quyền tỉnh Thái đồng/ lần/cơ của Chính phủ quy doanh thực có trách Nguyên sở; định chi tiết thi hành phẩm do Sở nhiệm tổ một số điều của Luật Công Thương chức kiểm tra + Đối với cơ An toàn thực phẩm; Địa chỉ: Số thực hiện tính hợp lệ sở kinh doanh: 366/1 đường của hồ sơ; 1.000.000 Nghị định số Bắc Kạn, trường hợp đồng/ lần/cơ 08/2018/NĐCP ngày phường Hoàng hồ sơ không sở 15/01/2018 của Chính Văn Thụ, hợp lệ Sở ban phủ về việc sửa đổi TP.Thái hành văn bản một số Nghị định liên Nguyên, tỉnh thông báo và Thái Nguyên quan đến điều kiện yêu cầu cơ sở đầu tư kinh doanh bổ sung hồ thuộc phạm vi quản sơ, quá 30 lý nhà nước của Bộ ngày kể từ Công Thương; ngày thông báo bổ sung Thông tư hồ sơ mà cơ 43/2018/TTBCT sở không ngày 15 tháng 11 năm phản hồi thì 2018 của Bộ Công hồ sơ không Thương về Quy định còn giá trị; về Quản lý an toàn thực phẩm thuộc Trong thời trách nhiệm của Bộ gian 10 ngày Công Thương; làm việc, kể từ ngày có Thông tư số kết quả kiểm 279/2016/TTBTC tra hồ sơ đầy ngày 14/11/2016 của đủ, hợp lệ, Bộ Tài chính quy định phòng chuyên mức thu, nộp, quản lý môn thuộc Sở và sử dụng phí, lệ phí tổ chức thẩm quản lý an toàn vệ định thực tế sinh thực phẩm; tại cơ sở. Thông tư số Cấp giấy 117/2018/TTBTC chứng nhận ngày 28/11/2018 của trong vòng 05 Bộ Tài chính sửa đổi, ngày làm việc bổ sung một số điều kể từ khi có của Thông tư số kết quả thẩm 279/2016/TTBTC định thực tế ngày 14/11/2016 của tại cơ sở là Bộ Tài chính quy định “Đạt”. mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí
- quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm. 3 Cấp lại Giấy Trường hợp Bộ phận Tiếp Phí thẩm Luật An toàn thực chứng nhận cấp lại do nhận và Trả định: phẩm năm 2010; đủ điều kiện Giấy chứng kết quả giải an toàn thực nhận bị mất quyết thủ tục + Đối với cơ Nghị định số phẩm đối với hoặc bị hỏng: hành chính Sở sở sản xuất: 15/2018/NĐCP ngày cơ sở sản 02 tháng 02 năm 2018 Công Thương 2.500.000 xuất, kinh Thời gian: 03 đồng/lần/cơ của Chính phủ quy tỉnh Thái doanh thực ngày làm việc sở; định chi tiết thi hành phẩm do Sở kể từ ngày Nguyên một số điều của Luật Công Thương nh ậ n h ồ s ơ + Đối với cơ An toàn thực phẩm; thực hiện đầy đủ hợp Địa chỉ: Số sở kinh doanh: lệ. 366/1 đường 1.000.000 Nghị định số Bắc Kạn, đồng/lần/cơ 08/2018/NĐCP ngày Trường hợp ph ường Hoàng 15/01/2018 của Chính sở cơ sở thay Văn Thụ, phủ về việc sửa đổi đổi địa điểm TP.Thái một số Nghị định liên sản xuất, Nguyên, tỉnh quan đến điều kiện kinh doanh; Thái Nguyên đầu tư kinh doanh thay đổi, bổ thuộc phạm vi quản sung quy trình lý nhà nước của Bộ sản xuất, mặt Công Thương; hàng kinh doanh và khi Thông tư Giấy chứng 43/2018/TTBCT nhận hết ngày 15 tháng 11 năm hiệu lực: 2018 của Bộ Công Thương về Quy định Thời gian: 15 về Quản lý an toàn ngày làm việc thực phẩm thuộc kể từ ngày trách nhiệm của Bộ nhận hồ sơ Công Thương; đầy đủ hợp lệ. Thông tư số 279/2016/TTBTC Trường hợp ngày 14/11/2016 của cơ sở thay Bộ Tài chính quy định đổi tên cơ sở, mức thu, nộp, quản lý nhưng không và sử dụng phí, lệ phí thay đổi chủ quản lý an toàn vệ cơ sở, địa sinh thực phẩm; chỉ, địa điểm và toàn bộ Thông tư số quy trình sản 117/2018/TTBTC xuất, mặt ngày 28/11/2018 của hàng kinh Bộ Tài chính sửa đổi, doanh: bổ sung một số điều của Thông tư số
- Thời gian: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ hợp lệ. Trường hợp cơ sở thay đổi chủ cơ sở nhưng không thay đổi tên cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh 279/2016/TTBTC doanh: ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính quy định Thời gian: 03 mức thu, nộp, quản lý ngày làm việc và sử dụng phí, lệ phí kể từ ngày quản lý an toàn vệ nhận hồ sơ sinh thực phẩm. đầy đủ hợp lệ. Trường hợp chuỗi cơ sở kinh doanh thực phẩm có tăng, giảm về cơ sở kinh doanh: Thời gian: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ hợp lệ. B 1 Cấp giấy Trong thời Địa chỉ tiếp Phí thẩm Luật An toàn thực chứng nhận cơ gian 05 ngày nhận hồ sơ: định: phẩm năm 2010; sở đủ điều làm việc kể kiện an toàn từ ngày tiếp Bộ phận tiếp + Đối với các Nghị định số thực phẩm đối nhận hồ sơ, nhận và Trả cơ sở sản xuất 15/2018/NĐCP ngày với cơ sở sản cơ quan có kết quả của nhỏ lẻ: 02 tháng 02 năm 2018 xuất, kinh thẩm quyền của Chính phủ quy
- Thủ tục hành có trách UBND cấp 500.000 đồng/ định chi tiết thi hành chính cấp nhiệm tổ huyện lần/cơ sở một số điều của Luật huyện ch ứ c kiể m tra An toàn thực phẩm; tính hợp lệ Cơ quan + Đối với cơ của hồ sơ; thực hiện sở sản xuất Nghị định số trường hợp TTHC: khác: 08/2018/NĐCP ngày hồ sơ không 2.500.000 15/01/2018 của Chính hợp lệ Sở ban Phòng Kinh tế đ ồng/lầ n/cơ phủ về việc sửa đổi hành văn bản hoặc Phòng sở một số Nghị định liên thông báo và Kinh tế và Hạ quan đến điều kiện yêu cầu cơ sở tầng thuộc + Đối với cơ đầu tư kinh doanh bổ sung hồ UBND cấp sở kinh doanh thuộc phạm vi quản sơ, quá 30 huyện khác: lý nhà nước của Bộ ngày kể từ 1.000.000 Công Thương; ngày thông đồng/ lần/cơ báo bổ sung sở Thông tư hồ sơ mà cơ 43/2018/TTBCT sở không ngày 15 tháng 11 năm phản hồi thì 2018 của Bộ Công hồ sơ không Thương về Quy định còn giá trị; về Quản lý an toàn thực phẩm thuộc Trong thời trách nhiệm của Bộ gian 10 ngày Công Thương; làm việc, kể từ ngày có Quyết định số kết quả kiểm 32/2016/QĐUBND tra hồ sơ đầy ngày 21/11/2017 của đủ, hợp lệ, UBND tỉnh Thái phòng chuyên Nguyên về quy định môn thuộc Sở trách nhiệm quản lý tổ chức thẩm an toàn thực phẩm định thực tế ngành công thương tại cơ sở; trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; Cấp Giấy chứng nhận Thông tư số trong vòng 05 279/2016/TTBTC ngày làm việc ngày 14/11/2016 của kể tù khi có Bộ Tài chính quy định kết quả thẩm mức thu, nộp, quản lý định thực tế và sử dụng phí, lệ phí tại cơ sở là quản lý an toàn vệ “Đạt”. sinh thực phẩm; Thông tư số 117/2018/TTBTC ngày 28/11/2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều
- của Thông tư số 279/2016/TTBTC doanh thực ngày 14/11/2016 của phẩm do Bộ Tài chính quy định UBND cấp mức thu, nộp, quản lý huyện thực và sử dụng phí, lệ phí hiện quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm. 2 Cấp lại Giấy Trường hợp Địa chỉ tiếp Phí thẩm Luật An toàn thực chứng nhận cấp lại do nhận hồ sơ: định: phẩm năm 2010; đủ điều kiện Giấy chứng an toàn thực nhận bị mất Bộ phận tiếp + Đối với các Nghị định số phẩm đối với hoặc bị hỏng: nhận và Trả cơ sở sản xuất 15/2018/NĐCP ngày đối với cơ sở kết quả của nhỏ lẻ: 02 tháng 02 năm 2018 sản xuất, kinh Th ời gian: 03 UBND cấp 500.000 đồng/ của Chính phủ quy doanh thực ngày làm việc huyện lần/cơ sở định chi tiết thi hành phẩm do kể từ ngày một số điều của Luật UBND cấp nhận hồ sơ Cơ quan + Đối với cơ An toàn thực phẩm; huyện thực đầy đủ hợp thực hiện sở sản xuất hiện lệ. TTHC: khác: Nghị định số 2.500.000 08/2018/NĐCP ngày Trường hợp Phòng Kinh tế đồng/ lần/cơ 15/01/2018 của Chính cơ sở thay phủ về việc sửa đổi hoặc Phòng sở đổi địa điểm một số Nghị định liên Kinh tế và Hạ sản xuất, + Đối với cơ quan đến điều kiện tầng thuộc kinh doanh; sở kinh doanh đầu tư kinh doanh UBND cấp thay đổi, bổ khác: thuộc phạm vi quản huyện sung quy trình 1.000.000 lý nhà nước của Bộ sản xuất, mặt đồng/ lần/cơ Công Thương; hàng kinh sở doanh và khi Thông tư Giấy chứng 43/2018/TTBCT nhận hết ngày 15 tháng 11 năm hiệu lực: 2018 của Bộ Công Thương về Quy định Thời gian: 15 về Quản lý an toàn ngày làm việc thực phẩm thuộc kể từ ngày trách nhiệm của Bộ nhận hồ sơ Công Thương; đầy đủ hợp lệ. Quyết định số 32/2016/QĐUBND Trường hợp ngày 21/11/2017 của cơ sở thay UBND tỉnh Thái đổi tên cơ sở, Nguyên về quy định nhưng không trách nhiệm quản lý thay đổi chủ an toàn thực phẩm cơ sở, địa ngành công thương chỉ, địa điểm trên địa bàn tỉnh Thái
- và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh: Thời gian: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ hợp lệ. Nguyên; Trường hợp Thông tư số cơ sở thay 279/2016/TTBTC đổi chủ cơ sở ngày 14/11/2016 của nhưng không Bộ Tài chính quy định thay đổi tên mức thu, nộp, quản lý cơ sở, địa và sử dụng phí, lệ phí chỉ, địa điểm quản lý an toàn vệ và toàn bộ sinh thực phẩm; quy trình sản xuất, mặt Thông tư số hàng kinh 117/2018/TTBTC doanh: ngày 28/11/2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, Thời gian: 03 bổ sung một số điều ngày làm việc của Thông tư số kể từ ngày 279/2016/TTBTC nhận hồ sơ ngày 14/11/2016 của đầy đủ hợp Bộ Tài chính quy định lệ. mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí Trường hợp quản lý an toàn vệ chuỗi cơ sở sinh thực phẩm. kinh doanh thực phẩm có tăng, giảm về cơ sở kinh doanh: Thời gian: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ hợp lệ.
ADSENSE
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
Thêm tài liệu vào bộ sưu tập có sẵn:
Báo xấu
LAVA
AANETWORK
TRỢ GIÚP
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn