YOMEDIA
ADSENSE
Quyết định số 805/2019/QĐ-UBND tỉnh Kiên Giang
20
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Quyết định số 805/2019/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương áp dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;
AMBIENT/
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Quyết định số 805/2019/QĐ-UBND tỉnh Kiên Giang
- ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TỈNH KIÊN GIANG Độc lập Tự do Hạnh phúc Số: 805/QĐUBND Kiên Giang, ngày 04 tháng 04 năm 2019 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH, BỊ BÃI BỎ TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG ÁP DỤNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KIÊN GIANG CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH KIÊN GIANG Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015; Căn cứ Nghị định số 63/2010/NĐCP ngày 08 tháng 6 năm 2010 của Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính; Nghị định số 92/2017/NĐCP ngày 07 tháng 8 năm 2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến kiểm soát thủ tục hành chính; Căn cứ Thông tư số 02/2017/TTVPCP ngày 31 tháng 10 năm 2017 của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính; Quyết định số 4501/QĐBCT ngày 05 tháng 12 năm 2018 của Bộ Công Thương về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành bị bãi bỏ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Bộ Công Thương; Xét đề nghị của Giám đốc Sở Công Thương tại Tờ trình số 100/TTrSCT ngày 01 tháng 4 năm 2019, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương áp dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh; UBND cấp huyện; UBND cấp xã căn cứ vào Quyết định công bố này vào Website Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh Kiên Giang tại địa chỉ: http://botthc.kiengiang.gov.vn tải danh mục và nội dung chi tiết từng thủ tục hành chính để niêm yết, công khai và thực hiện đúng theo quy định. Điều 3. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc các sở Thủ trưởng các ban, ngành cấp tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện; Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã và các tổ chức cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
- KT. CHỦ TỊCH Nơi nhận: PHÓ CHỦ TỊCH Như Điều 3; Cục Kiểm soát TTHC Văn phòng Chính phủ; CT và các PCT UBND tỉnh; Website Kiên Giang; LĐVP, Phòng KSTTHC; Lưu: VT, phmanh. Lê Thị Minh Phụng DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH, BỊ BÃI BỎ TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG ÁP DỤNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KIÊN GIANG (Ban hành kèm theo Quyết định số 805/QĐUBND ngày 04 tháng 4 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang) I. DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH Địa Tên thủ tục Thời hạn giải điểm TT Phí, lệ phí Căn cứ pháp lý hành chính quyết thực hiện Luật An toàn thực phẩm; Phí thẩm định Nghị định số cấp Giấy Chứng 15/2018/NĐCP nhận cơ sở đủ ngày 02 tháng 02 điều kiện an toàn năm 2018 của thực phẩm đối Cấp Giấy Chính phủ quy với cơ sở kinh Chứng nhận đủ định chi tiết thi Bộ phận doanh thực điều kiện an hành một số điều Trong vòng 05 ngày Tiếp phẩm: 1.000.000 toàn thực phẩm của Luật An toàn làm việc kể từ khi nhận và đồng/lần/cơ sở. đối với c I. LĨNH V Ựơ sở C: AN TOÀN TH thực phẩm; 1 có kết quảỰ thC PH ẩm ẨMTrả kết sản xuất, kinh định thực tế tại cơ quả Sở Phí thẩm định doanh thực Thông tư sở là “Đạt”. Công cấp Giấy Chứng phẩm do Sở 43/2018/TTBCT Thương nhận cơ sở đủ Công Thương ngày 15 tháng 11 điều kiện an toàn thực hiện năm 2018 của Bộ thực phẩm đối Công Thương quy với cơ sở sản định về quản lý an xuất thực phẩm: toàn thực phẩm 2.500.000 thuộc trách nhiệm đồng/lần/cơ sở. của Bộ Công Thương.
- Thông tư số 279/2016/TTBTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm Thông tư số 117/2018/TTBTC ngày 28 tháng 11 năm 2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 279/2016/TTBTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm 2 Cấp lại Giấy 1. Trường hợp cấp Bộ phận Phí thẩm định Luật An toàn Chứng nhận đủ lại do Giấy Chứng Tiếp cấp Giấy Chứng thực phẩm; điều kiện an nhận bị mất hoặc bị nhận và nhận cơ sở đủ toàn thực phẩm hỏng: Trả kết điều kiện an toàn Nghị định số đối với cơ sở quả Sở thực phẩm đối 15/2018/NĐCP; sản xuất, kinh Trong thời hạn 03 Công với cơ sở kinh doanh thực ngày làm việc kể từ Thương doanh thực Thông tư phẩm do Sở ngày nhận được phẩm: 1.000.000 43/2018/TTBCT; Công Thương Đơn đề nghị hợp đồng/lần/cơ sở. thực hiện lệ. Thông tư số Phí thẩm định 279/2016/TTBTC; 2. Trường hợp cơ cấp Giấy Chứng sở thay đổi địa nhận cơ sở đủ Thông tư số điểm sản xuất, kinh điều kiện an toàn 117/2018/TTBTC; doanh; thay đổi, bổ thực phẩm đối sung quy trình sản với cơ sở sản xuất và khi Giấy xuất thực phẩm: Chứng nhận hết 2.500.000 hiệu lực: đồng/lần/cơ sở.
- Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi có kết quả thẩm định thực tế tại cơ sở là “Đạt”. 3. Trường hợp cơ sở thay đổi tên cơ sở nhưng không thay đổi chủ cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được Đơn đề nghị hợp lệ. 4. Trường hợp cơ sở thay đổi chủ cơ sở nhưng không thay đổi tên cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được Đơn đề nghị hợp lệ. II. DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH BỊ BÃI BỎ Số hồ sơ Tên VBQPPL quy định việc TT Tên thủ tục hành chính TTHC bãi bỏ thủ tục hành chính Thông tư số 43/2018/TTBCT Cấp Giấy Chứng nhận đủ điều kiện ngày 15 tháng 11 năm 2018 BBCT I. LĨNH V an toàn thực ph ỰC: AN TOÀN TH ẩm đẨốM ỰC PH i với cơ sở của Bộ Công Thương quy 1 275179TT kinh doanh thực phẩm do Sở Công định về quản lý an toàn thực Thương thực hiện phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương BBCT Cấp lại Giấy Chứng nhận đủ điều 2 Thông tư số 43/2018/TTBCT 275180TT kiện an toàn thực phẩm đối với cơ
- sở kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện Cấp Giấy Chứng nhận đủ điều kiện BBCT an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản 3 Thông tư số 43/2018/TTBCT 275173TT xuất thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện Cấp lại Giấy Chứng nhận đủ điều BBCT kiện an toàn thực phẩm đối với cơ 4 Thông tư số 43/2018/TTBCT 275176TT sở sản xuất thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện
ADSENSE
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
Thêm tài liệu vào bộ sưu tập có sẵn:
Báo xấu
LAVA
AANETWORK
TRỢ GIÚP
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn