intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ragu chay

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

71
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ragu rau củ chay là món ăn thanh đạm, ngon, nhẹ bụng và đặc biệt tốt cho sức khỏe các bạn. Các bước thực hiện: 1 Đậu phụ chiên xắt miếng vừa ăn. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Đậu trắng rửa sạch. Cho nước dừa tươi và 300ml nước vào nấu sôi. Trong khi đó, bắc chảo nóng, xào cà rốt, khoai tây, đậu trắng, nêm muối và đường. 2 Trút hỗn hợp vừa xào vào nồi, nấu khoảng 20 phút, khi cà rốt và khoai tây mềm thì cho đậu phụ và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ragu chay

  1. Ragu chay Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút
  2. Chế biến: 25 phút Ragu rau củ chay là món ăn thanh đạm, ngon, nhẹ bụng và đặc biệt tốt cho sức khỏe các bạn. Nguyên liệu:  2 bìa đậu phụ chiên  2 củ khoai tây  2 củ cà rốt  100g đậu trắng đóng hộp  50ml sữa tươi  300ml nước dừa tươi  2 thìa cà phê muối  2 thìa cà phê đường  1/4 thìa cà phê tiêu  1 thìa cà phê dầu màu điều  Ngò rí, dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Đậu phụ chiên xắt miếng vừa ăn. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Đậu trắng rửa sạch. Cho nước dừa tươi và 300ml nước vào nấu sôi. Trong khi đó, bắc chảo nóng, xào cà rốt, khoai tây, đậu trắng, nêm muối và đường. 2 Trút hỗn hợp vừa xào vào nồi, nấu khoảng 20 phút, khi cà rốt và khoai tây mềm thì cho đậu phụ và sữa tươi vào nấu chung, nêm lại vừa ăn.
  3. Khi thấy ragu sôi kỹ và có độ sệt thì tắt bếp, khuấy đều dầu màu điều vào, rắc tiêu, ngò rí. Dùng nóng với bún hoặc bánh mì. Mách nhỏ: Có thể ướp đậu phụ với ít gia vị trước khi nấu để ragu đậm đà hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
6=>0