intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Rau càng cua trộn trứng và yaourt

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

65
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bởi đặc tính giàu dinh dưỡng của mình mà rau càng cua được các bà nội trợ sử dụng khá phổ biến trong những bữa cơm thường ngày như xào, luộc, làm gỏi, ăn sống rất ngon. Cái vị của càng cua ăn rất lạ. Ngắt một chiếc lá bỏ vào miệng nhấm nháp sẽ thấy ngay cái vị hơi chua chua, nhẫn nhẫn của nó. Ngon đến khó tả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rau càng cua trộn trứng và yaourt

  1. Rau càng cua trộn trứng và yaourt Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Bởi đặc tính giàu dinh dưỡng của mình mà rau càng cua được các bà nội trợ sử dụng khá phổ biến trong những bữa cơm thường ngày như xào, luộc, làm gỏi, ăn sống rất ngon. Cái vị của càng cua ăn rất lạ. Ngắt một chiếc lá bỏ vào miệng nhấm nháp sẽ thấy ngay cái vị hơi chua chua, nhẫn nhẫn của nó. Ngon đến khó tả. Nguyên liệu:  4 quả trứng gà
  2.  100g cà chua bi  1 củ hành tím lớn  Nước trộn: Khuấy đều 2 thìa súp yaourt + 1 thìa cà phê tương ớt + 1/2 thìa súp đường + 2 thìa súp giấm gạo + 1 thìa cà phê nước mắm ngon + 1/2 thìa cà phê muối + 1/4 thìa cà phê tiêu xay Các bước thực hiện: 1 Trứng gà luộc chín, vớt ra ngâm ngay vào nước lạnh, bóc vỏ, cắt khoanh tròn hay múi cau tùy thích Rau càng cua nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, ngâm nước muối loãng chừng 5 phút, vớt ra vẩy ráo, cho vào thố lớn 2 Cà chua bi rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng, vớt ra cắt đôi. Hành tím bóc vỏ, cắt khoanh, ngâm vào nước trộn Cho trứng và cà chua vào thố rau càng cua. Chan nước trộn đã chuẩn bị lên. Trộn đều trước khi ăn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
9=>0